Tang lễ DV Hải Đăng, vợ sắp cưới khóc đến kiệt sức suốt từ đêm đến sáng, kể điềm dữ trước khi người yêu mất

Bạn gái của nam diễn viên quá cố cùng gia đình lo hậu sự cho Hải Đăng. Cô xúc động, không kìm được nước mắt trong tang lễ.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 1

Tối 17/2, lễ tang của Hải Đăng được tổ chức tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Trước đó, cha mẹ nam diễn viên ra Nha Trang làm thủ tục để đưa thi hài con trai về TP.HCM.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 2

Kim Hoàng – bạn gái của Hải Đăng – không kìm được xúc động, liên tục khóc khi nghe mọi người hỏi thăm. Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên tâm sự: “Anh ấy cầu hôn tôi vào cuối năm 2020. Chúng tôi dự định sẽ đưa hai bên gia đình gặp mặt chính thức, rồi tổ chức lễ đính hôn trước. Lễ cưới sẽ được tổ chức khi công việc của cả hai thuận lợi. Khi cuộc sống của chúng tôi chuẩn bị sang trang mới, anh lại ra đi, bỏ tôi một mình”.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 3

Kim Hoàng cho biết công việc của cô và Hải Đăng bắt đầu ổn định, show diễn nhiều và thu nhập tốt hơn trong năm 2020. Vì thế, cả hai đều hy vọng ở tương lai tươi sáng. Cô còn kể lại những điềm dữ ngày Hải Đăng mất. Anh về quê thăm cô nhưng hành lý vô tình bị ném xuống dòng nước. Thông thường, Hải Đăng vẫn đi tắm biển mỗi khi  đến đây nhưng nếu anh có chụp ảnh thì cũng sẽ đăng sau khi tắm biển hoặc lúc đã về đến TP HCM. Vậy nhưng trong ngày qua đời, khi chưa tắm Hải Đăng selfie rồi đăng “Chờ tắm biển” với vẻ mặt buồn rượi.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 4

Trong tang lễ, Kim Hoàng và cha mẹ Hải Đăng nén đau thương để lo hậu sự cho bạn trai.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 5

Bà Trần Thị Duyên – mẹ của Hải Đăng – nhiều lần lặng đi khi nhìn di ảnh con. Bà cho biết Hải Đăng là con trai độc nhất trong nhà, đam mê nghệ thuật từ nhỏ và thương yêu cha mẹ. Bà Duyên và chồng đều ủng hộ quyết định theo đuổi nghiệp diễn của con trai.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 6

Em gái của Hải Đăng tâm sự không tin anh trai đã ra đi. Hải Đăng từng góp mặt trong nhiều dự án phim như Ra Giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên…

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 7

Bạn bè, người thân đến thắp hương tiễn biệt Hải Đăng. Để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh, người đến viếng đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay diệt khuẩn.

Vợ sắp cưới kể điềm dữ trước khi diễn viên Hải Đăng qua đời - Ảnh 8

Hải Đăng qua đời vào chiều 16/2 ở Nha Trang. Bạn gái của nam diễn viên cho biết anh đi tắm biển và bị nước cuốn trôi, không được cứu kịp thời. Sáng 19/2, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Xem thêm: Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh chia sẻ: ‘Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh để mọi người tự đánh giá’

Hiện tại vụ việc Huỳnh Anh mở cửa xe gây tai nạn rồi ‘lươn lẹo’ vẫn đang khiến cư dân mạng nhức nhối sau hàng loạt cập nhật từ phía chị gái nạn nhân.

Đêm qua (17/2), Huỳnh Anh bất ngờ bị tố gây tai nạn rồi lật mặt, kì kèo không chịu đền bù thiệt hại. Câu chuyện ngay khi được đưa lên mạng xã hội đã khiến cả cộng đồng mạng bức xúc vì cách hành xử ‘quá tệ’ của Huỳnh Anh. Không chịu bồi thường thiệt hại cho nạn nhân đã thế Huỳnh Anh còn lên mạng giãi bày, lấy lý do xe nạn nhân đi sai làn, đồng thời đòi ngược tiền sửa cửa ô tô.

Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh gây tai nạn tiết lộ: 'Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh thế nào để mọi người tự đánh giá' 0

Sau khi chứng kiến hàng loạt thái độ của Huỳnh Anh, chị gái nạn nhân cũng cập nhật thêm tình hình cho cư dân mạng cùng biết. Đó là Huỳnh Anh không hề quan tâm khi bị ‘tố’ trên mạng xã hội; đưa 3-4 lần mới đủ 5 triệu phía nạn nhân yêu cầu đưa trước để thăm khám kiểm tra răng bị sứt mẻ.

Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh gây tai nạn tiết lộ: 'Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh thế nào để mọi người tự đánh giá' 1

Loạt cập nhật từ chị gái nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc về cách hành xử của Huỳnh Anh 

Loạt cập nhật từ chị gái nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc về cách hành xử của Huỳnh Anh 

Liên với M.H – chị gái nạn nhân chia sẻ với Tiin.vn: ‘Hiện tại em mình đã nhận được một phần tiền do vợ Huỳnh Anh chuyển khoản, vì em trai bị sứt mẻ răng chưa làm việc xong với nha sĩ. Còn tư cách Huỳnh Anh thế nào thì để mọi người tự đánh giá’.

Hiện tại vụ việc và thái độ của Huỳnh Anh đối với tai nạn này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Nguồn: Tiin.vn