Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao: Không thương con đến mức bênh vực

Còn nhớ cách đây 4 tháng, chiều 29 Tết (ngày 10/2 dương lịch), Phi Nhung khiến dân tình chú ý khi chia sẻ chuyện con trai nuôi Hồ Văn Cường đang mắc bệnh ngôi sao. Cô khẳng định lần này nếu không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ giữa hai mẹ con cũng chấm dứt. Thời điểm đó, nhất cử nhất động của Phi Nhung và con trai nuôi đều khiến netizen chú ý. Sau đó ít ngày, Hồ Văn Cường viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi, câu chuyện dần đi vào ngõ cụt.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 1

Phi Nhung từng tố Hồ văn Cường mắc bệnh ngôi sao, cô không thể dạy dỗ được

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Tuy nhiên phải đến hôm 10-6, khi nghi vấn Phi Nhung quỵt tiền cát-xê của Hồ Văn Cường xảy ra, sự việc trên lại gây chú ý một lần nữa. Ngoài nhân vật chính, khán giả còn quan tâm đến thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường.

Quán quân Vietnam Idol Kids chia sẻ trên truyền thông: “Bố mẹ em cũng bình thường. Bố mẹ góp ý cho em những cái sai và xin lỗi mẹ Nhung. Bố mẹ vẫn tin và gửi gắm mẹ Phi Nhung chứ không thương con đến mức bênh vực. Gia đình em cũng là người kiệm lời, không biết nói chuyện nhiều”.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 3

Trong clip Hồ Văn Cường chia sẻ với truyền thông, bố mẹ anh cũng lên tiếng đôi điều

Được biết, trong đoạn clip dài hơn 5 phút do Hồ Văn Cường mới chia sẻ nhằm gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung cũng như khán giả vì hàng loạt thông tin vừa qua, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung. “Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 4

Mẹ Hồ Văn Cường khẳng định Phi Nhung luôn cư xử hòa nhã, vui vẻ

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Bên cạnh đó, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng bức xúc trước hành động của 1 người fan vì đã làm hỗn loạn gia đình: “Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn”.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 6

Trước đó, mối quan hệ giữa Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường như người một nhà

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 7

Vốn xuất thân nông dân, ít xuất hiện trên truyền thông vì vậy bố mẹ Hồ Văn Cường rất kiệm lời khi chia sẻ với báo chí. Dù chỉ nói đôi điều nhưng nhiều khán giả tin rằng phụ huynh của Quán quấn Vietnam Idol Kids đã tin tưởng Phi Nhung nên mới giao con trai của họ cho nữ ca sĩ nuôi dạy. Bằng chứng là, suốt 5 năm qua, mối quan hệ của gia đình Hồ Văn Cường và Phi Nhung yên ấm. Nam ca sĩ trở thành anh trai cả trong gia đình Phi Nhung, còn mẹ của anh cũng đến sống cùng để chăm sóc các con như một gia đình.

Nguồn: https://webtintuc.com/thai-do-cua-bo-me-ho-van-cuong-khi-con-trai-bi-phi-nhung-to-benh-ngoi-sao-527390.html