Thêm một ‘cô chiêu’ gây xôn xao với đoạn clip bước ra từ biệt thự, máy bay riêng đậu trên nóc nhà

Một cô nàng mới đây đã gây sốt mạng xã hội với đoạn clip cô nàng bước ra từ cổng biệt thự nguy nga, gần đó còn có cả trực thăng khiến nhiều người lóa mắt.

them-mot-co-chieu-gay-xon-xao-voi-doan-clip-buoc-ra-tu-biet-thu-may-bay-rieng-dau-tren-noc-nha

Đoạn clip được lan truyền ghi lại cảnh cô nàng bước ra từ cổng biệt thự, gần đó còn có cả chiếc trực thăng với cánh quạt đang xoay chậm như thể mới đáp xuống khiến ai cũng trầm trồ.

Cô nàng bước ra từ căn biệt phủ tiền trăm tỷ

Đạt tới gần 5 triệu người xem sau vài ngày, đoạn video của một cô bạn trẻ Việt đã khiến nhiều người bất ngờ về khung cảnh vô cùng sang chảnh, long lanh, với một chiếc trực thăng nếu là thật cũng phải trị giá cả trăm tỷ đồng.

Nhìn cái cổng đã đủ thấy độ khủng rồi

Cụ thể trong đoạn clip này, cô gái trẻ đi ra từ ngôi biệt thự tuyệt đẹp, chỉ bước đi một đoạn thì đậр vào mắt dân tình lại là một chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà, khiến nhiều người xem video lần đầu cũng phải sốc.

Có cả nơi để trực thăng
Cuộc sống mà bao người mơ ước

Dưới dòng bình luận lập tức có rất nhiều bình luận hỏi về địa chỉ của khu biệt thự ấn tượng này, một số thông tin cho rằng nó có nét giống với căn biệt thự có chiếc máy bay mô hình trên nóc nhà ở Hải Dương.

Nhưng sau đó đã bị dân mạng bác bỏ vì khung cảnh trong video này có phần rộng hơn và chiếc trực thăng cũng trông rất khác. Cho đến thời điểm này vẫn chưa ai có thể biết chính xác địa điểm cô gái trẻ quay video độc đáo này.

Cuộc sống sang chảnh của các cậu ấm cô chiêu trong hội con nhà giàu Việt luôn là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm. Bởi cứ vài ba ngày họ lại khoe đi du lịch sang chảnh, tậu món đồ hiệu xa xỉ hay ăn uống ở những nhà hàng sang trọng,…

Mới đây, một nhóm rich kid Việt đăng tải clip vẫn là những màn khoe siêu xe Porsche, Mercedes… vài tỷ đồng hay vi vu du lịch bằng trực thăng.

Cư dân mạng đã có một loạt ý kiến trái chiều sau đoạn clip. Trong khi có người bày tỏ ngưỡng mộ với những người “ngậm thìa vàng”, số khác lại cho rằng cuộc sống phụ thuộc vào bố mẹ quá cũng không nên.

“Sao không có phong trào nào tự mình lo hết nhỉ? Mong chờ trend đấy mà chả thấy đâu”, “Qua sông thì phải lụy thuyền. Bố mẹ nhiều tiền chẳng phải lụy ai”, “Sống như thế này thích thật. Nhưng làm được cái trend tao lo hết cho ông bà già tao thì mình mới nể”… là những bình luận dân mạng để lại.

Một số bình luận khác:

Nguồn: https://congdongvietnam365.com/buoc-ra-tu-biet-phu-chuc-ty-co-gai-duoc-dan-mang-khen-het-long-khi-nha-co-may-bay-rieng-ong-ba-gia-tao-lo-het-232307.html