Thuỷ Tiên uống vội sữa chống đói, không dám nghe điện thoại của Công Vinh, tiếp tục ở lại miền Trung

Trước tình cảnh nước lũ lại dâng cao, Thuỷ Tiên đã quyết định tiếp tục ở miền Trung cứu trợ bà con dù phải chịu nhiều khó khăn.

Hơn 5 ngày vừa qua, ca sĩ Thuỷ Tiên cùng đoàn thiện nguyện của mình đã có mặt tại các tỉnh miền Trung để trao quà cứu trợ cho người dân đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Những nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, nước sạch, bánh ngọt, sữa,…và cả tiền mặt được Thuỷ Tiên đến từng nhà trao tận tay cho bà con. Chuyến từ thiện ngày được bắt đầu ngay sau khi nữ ca sĩ phát động kêu gọi ủng hộ miền Trung vào ngày 13/10, hiện tại tài khoản của Thuỷ Tiên đã nhận được số tiền hơn 40 tỷ đồng từ mạnh thường quân khắp nơi gửi về.

Quyết định đi miền Trung bất ngờ của Thuỷ Tiên khiến ông xã Công Vinh cũng không hề hay biết. Cô tạm gác lại tất cả công việc để lao vào vùng lũ giúp người dân. Theo chia sẻ mới đây của Thuỷ Tiên, đáng lẽ ra hôm nay 18/10 phải bay về Sài Gòn do đến hạn làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã kí từ trước. Tuy nhiên do chứng kiến cảnh người dân Quảng Trị kêu cứu khẩn thiết vì nước lũ lên nhanh, nữ ca sĩ cùng đoàn của mình quyết định ở lại.

“Lẽ ra sáng nay mình phải bay về Sài Gòn sớm, do mai là hạn chót làm việc cho các hợp đồng quảng cáo đã ký từ trước. Tuy nhiên đêm qua vài vùng Quảng Trị bị ngập nặng cục bộ đột ngột nước dâng cao có nơi hơn 2 mét, nhiều người già và trẻ nhỏ kêu cứu đội cứu hộ phải sơ tán trong đêm lên nhà tạm.. nên sáng thức dậy mình quyết định “Quay Xe”” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên uống vội sữa cứu trợ vì quá đói, không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị chửi
Thuỷ Tiên vẫn đang ở miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ.

Đoàn của ca sĩ Thuỷ Tiên hiện đang cùng lực lượng cứu hộ hỗ trợ đưa người già và trẻ nhỏ đến vùng an toàn. Về những hộ gia đình do nước lên nhanh không trở tay kịp, tài sản bị trôi mất sẽ được Thuỷ Tiên hỗ trợ thực phẩm và 1 ít kinh phí mua lại đồ đạc sau khi nước rút.

Giờ team đang đi gom hàng và chuẩn bị thuyền tiếp để đi ra đó. Vùng nào cần sos thì nhắn tin trên comment để mình xem tiện đường sẽ ghé hay không nha, lưu ý lần này là sos cho những nơi ngập đêm qua lũ lên bất ngờ.

Mình còn quay lại hỗ trợ đợt 2 làm trên diện rộng, ai cũng sẽ được nhận sẽ cố gắng không sót nhà nào đâu, mọi người nhường suất cho trường hợp cấp thiết nhất lần này nha. Cảm ơn mọi người đã thông cảm và chia sẻ ạ” – Thuỷ Tiên cập nhật tình hình hiện tịa.

Thuỷ Tiên uống vội sữa cứu trợ vì quá đói, không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị chửi
Thuỷ Tiên uống vội sữa cứu trợ vì quá đói, không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị chửi
Vì quá đói nên Thuỷ Tiên uống luôn sữa cứu trợ trên đường đi đến nhà dân.

Nữ ca sĩ cũng hài hước chia sẻ rằng đã “chia tay” miền Trung đến 3 lần nhưng vẫn chưa đi được. Đặc biệt nữ ca sĩ không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị chửi: “Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi, ai có thời gian dành 1p chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không”.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do lỡ hẹn về TP.HCM, không dám nghe máy của chồng trong chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung - Ảnh 5.

Nguồn: Kênh 14