Vợ “anh lớn quận 8” 𝐧ổ𝐢 đó𝐚 khi bị chồng Trang Nemo 𝐜à 𝐤𝐡ị𝐚 sau phiên tòa: “Ăn năn hối cải chỗ nào”

Nạn nhân trong vụ ẩu đả với Trang Nemo không giấu được sự bức xúc khi liên tục bị đối phương cà khịa trên MXH. Chị Khanh cho biết, ở phiên tòa thì hot girl liên tục xin lỗi nhưng về nhà thái độ lại hoàn toàn trái ngược.

Sau phiên tòa sơ thẩm ngày 16/11, TAND quận 1 TP. Hồ Chí Minh thông báo sẽ tuyên án Trang Nemo và 4 đồng phạm vào ngày 22/11 sắp đến. Theo diễn biến vụ việc, hot girl sinh năm 1992 xảy ra mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong quá trình bán hàng nên hẹn gặp trực tiếp. Buổi làm việc bắt đầu căng thẳng khi chị Phạm Lệ Khanh (đi cùng My) và Trang Nemo lời qua tiếng lại.

Kết quả, chị Khanh bị Trang Nemo và 4 nhân viên nam lao vào giật khẩu trang, “tác động” tại shop quần áo trên đường Nguyễn Cư Trinh (Q1, TP. HCM). Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3% nhưng do không xác định được ai đánh chị khanh, đánh ở trong hay ngoài cửa hàng Trang Nemo nên Công an Q.1 không xử lý hình sự theo yêu cầu của chị Khanh.

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 1

Trong phần luận tội, đại diện Viện KSND Q.1 đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang mức án 6 – 12 tháng tù. Trước sự chứng kiến của HĐXX và nạn nhân, Trang Nemo bày tỏ thái độ ăn năn, gửi lời xin lỗi chân thành. Tuy nhiên, chị Khanh không chấp nhận và đề nghị xử lý nghiêm vụ việc trên. Trang Nemo nói thêm, bản thân hiện đang chăm sóc con nhỏ và quản lý cửa hàng nhiều nhân viên nên mong muốn nhận bản án khoan hồng từ pháp luật.

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 2

Kết thúc phiên tòa sơ thẩm, chị Phạm Lệ Khanh tiếp tục livestream bóc trần sự tráo trở của Trang Nemo tại phiên tòa. Nạn nhân giải thích, bản thân mình không cổ suy cho hành động bạo lực. Nếu như 10 tháng trước Trang Nemo thành tâm đến xin lỗi hoặc có thiện chí làm hòa thì chắc chắn sẽ tha thứ. Thế nhưng, phía Trang Nemo và 4 nhân viên lại không tôn trọng, thậm chí còn tự hào về chiến tích của mình.

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 3ADVERTISEMENT

Mới đây, chị Khanh không giấu được sự bức xúc khi chồng Trang Nemo liên tiếp có động thái cà khịa mình. Cụ thể, trong một bình luận với bạn bè, đối phương hỏi Trang Nemo có tin vui có phải không thì ông xã hot girl nhanh nhảu đáp: “Nếu là con gái thì sẽ đặt là Lệ Khánh; con trai sẽ là tú lễ”.

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 4

Dù không trực tiếp gọi tên chị Khanh ở bài viết nhưng nạn nhân cho rằng phía Trang Nemo vẫn chưa thật sự ăn năn hối cải, cố tình móc mỉa mình: “Ra toà mà còn khều móc cỡ này. Rồi mọi người nói nó ăn năn hối cải chỗ nào. Rồi kêu tui ác, dồn người khác vào đường cùng… Hải bạn mặc váy size nào để tôi mua tặng. Bạn muốn dồn vk vô kia để ở ngoài gái gú cho dễ đúng ko” – Chị Khanh gay gắt nói

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 5

Nói về nguyên nhân không chấp nhận lời xin lỗi của Trang Nemo, chị Khanh giải thích: “Sự việc Khanh bị 5-6 nhân viên nam shop Trang Nemo tác động đến nay đã 10 tháng nhưng Khanh chưa hề nhận được lời xin lỗi chính thức nào. Chưa cảm nhận được thiện chí nào mà người ta dành cho mình hết. Cho nên ở tòa, tòa hỏi Khanh có chấp nhận lời xin lỗi hay không thì Khanh không đồng ý. Khanh biết, nếu như không có phiên tòa và HĐXX ở đây thì sẽ không bao giờ có cơ hội nghe.Nếu như muốn xin lỗi gì đã xin lỗi thì đã xin lỗi lâu rồi.”

Vợ anh lớn quận 8 nổi đóa khi bị chồng Trang Nemo cà khịa sau phiên tòa: Ăn năn hối cải chỗ nào - Hình 6

Ngày ra tòa phía Trang Nemo vẫn rất lươn lẹo nói sai sự thật. Nếu như bạn là người bản lĩnh, hãy nói đúng sự thật và thừa nhận việc làm của mình đi. Trang Nemo nói đã xin lỗi Khanh, gửi bánh gửi hoa. Trang xin lỗi là xin lỗi CĐM chứ đâu có nói gì đến tên Khanh đâu, vì khi đó Trang bị CĐM tẩy chay.

Bạn nói bạn ăn năn hối lỗi, xin lỗi mình nhiều lần, sdt mình bạn biết, địa chỉ mình bạn biết mà. Nếu như bạn có tâm, có thiện chí hoặc thật sự làm điều đó thì bạn nhờ người nhà đến trước.

Theo Vietgiaitri
Link nguồn: https://vietgiaitri.com/vo-anh-lon-quan-8-noi-doa-khi-bi-chong-trang-nemo-ca-khia-sau-phien-toa-an-nan-hoi-cai-cho-nao-20221119i6753309/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *