Xót xa tâm thư Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “ᴍàʏ ᴠà ʙố ᴍẹ ʜãʏ ʀᴀ ɴʜᴀ ᴛʀᴀɴɢ ʀảɪ ᴛʀᴏ ᴛᴀᴏ xᴜốɴɢ ʙɪểɴ ᴠì ɴơɪ đó ᴄó ᴋỷ ɴɪệᴍ 𝟸 đứᴀ ᴍìɴʜ”

Sáng nay 9/7, trước khi lễ hoả táng của diễn viên Đức Long diễn ra, Cao Thái Hà đã chia sẻ bức tâm thư người bạn thân viết trong bệnh viện.

Cùng bước vào làng giải trí cách đây 10 năm, cùng có chung xuất phát điểm và sự tương đồng về tính cách, Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long là cặp bạn thân hiếm hoi giữa chốn showbiz bộn bề thị phi. Tiếc thay, họ lại không thể đồng hành cùng nhau đến cuối cuộc đời khi nam diễn viên đã ra đi mãi mãi ở tuổi 33.

Sáng ngày 9/7, gia đình và bạn bè đã tổ chức lễ hoả táng, đưa diễn viên Đức Long về nơi an nghỉ cuối cùng. Cao Thái Hà cũng xúc động tiết lộ bức thư tri kỷ viết cho mình trong thời gian chữa trị bệnh. “Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha, tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày xách tao cũng được kế bên mày!” – cố diễn viên tâm sự trong tâm thư.

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 2.

Cao Thái Hà xúc động chia sẻ tâm thư của người bạn quá cố, hứa sẽ mang hộ chiếu của anh bỏ vào túi xách mỗi lần đi du lịch để tiếp tục đồng hành cùng nhau

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 3.

Di nguyện cuối cùng của diễn viên Đức Long là được rải tro trên biển Nha Trang và được đồng hành cùng Cao Thái Hà mọi lúc mọi nơi

Cao Thái Hà cũng không giấu nổi sự đau lòng khi đọc những lời tâm sự chân thành của bạn mình: “Hà đã hình dung được gương mặt Long lúc viết những dòng này ở trong phòng tích cực, Long nói Hà khóc xấu lắm, kêu Hà đừng khóc, Hà mạnh mẽ thôi chứ trái tim Hà có phải bằng thép đâu, sao Hà chịu nổi, lúc nào cũng bắt Hà gồng hết vậy, không thương Hà gì hết trơn. Hà đã hoàn thành hết những gì Long dặn dò, tâm nguyện đi Nha Trang nơi kỷ niệm của tụi mình hết dịch Hà sẽ đi làm nha. Yên tâm mà đi nha Long ơi. Hà lấy passport của Long rồi bỏ vô túi của Long tặng, đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha. Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cảm ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha, Hà thương Long”.

Trong suốt 3 tuần khi Đức Long nhập viện điều trị, Cao Thái Hà cố gắng túc trực 24/24 để chăm sóc anh trên giường bệnh. Cô liên tục cầu mong tri kỷ của mình vượt qua cửa ải bệnh tật, khỏe mạnh trở lại để cùng nhau thực hiện những dự định đã đề ra. Dù phép màu không xảy ra nhưng tình bạn đẹp và những kỷ niệm của cả hai sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian.

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời động viên Cao Thái Hà

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 5.

Sáng 9/7, Cao Thái Hà cũng có mặt tại lễ hoả táng của cố diễn viên

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 6.

Tình bạn 10 năm của Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long khiến nhiều người ngưỡng mộ

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 7.

Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống

Xót xa tâm thư diễn viên Đức Long viết gửi Cao Thái Hà trước khi mất: “Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có kỷ niệm 2 đứa mình” - Ảnh 8.

Dù diễn viên Đức Long đã ra đi nhưng tình bạn đẹp của cả hai sẽ tồn tại mãi mãi

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Xem thêm: Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp trùng phùng thì cô gái phát hiện có bệnh hiểm nghèo: Chỉ 1 từ thôi “Đau”

Mới đây 1 đoạn clip ngắn ghi lại cuộc gọi điện đẫm nước mắt của cặp đôi yêu xa ngay khi cô gái được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo khiến ai chứng kiến cũng không kìm được nước mắt. Được biết cặp đôi đã yêu xa 6 năm và sắp được về gần bên nhau tính toán cho tương lai lứa đôi thì tin dữ tới.

Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp về gần thì phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1

Cuộc gọi video đầy nước mắt.

Trên bài đăng của mình, cô gái D.T.M.C thổn thức tâm sự: “2 đứa yêu xa gần 6 năm rồi. Sắp được gần nhau lại nghe tin mình bị bệnh hiểm nghèo. 1 từ thôi ‘Đau’.” 

Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp về gần thì phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 2

Có lẽ người trong cuộc mới hiểu có bao đau xót.

Trong đoạn clip cả chỉ nhìn nhau khóc thương tâm. Những giọt nước mắt đau xé tâm can đã chạm tới trái tim nhiều người khiến ai cũng xót xa thương cảm. Bao ước vọng tươi đẹp phía trước vậy mà lại kéo đến 1 tin dữ khiến đôi bạn trẻ như sụp đổ trong lòng.

Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp về gần thì phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 3

Cô gái đáng yêu này vẫn đang mạnh mẽ dù mắc bệnh hiểm nghèo.

Đoạn clip cuộc gọi của cặp đôi ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chỉ sau vài giờ chia sẻ đã có 71,7 nghìn lượt thả tim đồng cảm cùng hàng nghìn bình luận động viên, chia sẻ của cư dân mạng trước tình yêu đẹp gặp trắc trở của đôi bạn trẻ.

Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp về gần thì phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 4

Nụ cười xinh xắn khiến ai nhìn cũng yêu mến.

Cặp đôi yêu xa 6 năm, lúc sắp về gần thì phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 5

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Bình luận của cư dân mạng:

– Thương bạn quá, mạnh mẽ chiến đấu bệnh tật bạn nhé. Chúc bạn chóng hết bệnh, khỏe mạnh. 

– 6 năm không dễ dàng vậy mà bất công quá. Chúc bạn gái chóng khỏe mạnh. 

– Cố lên bạn ơi, có tình yêu và có tinh thần thì sẽ chiến đấu được với bệnh tật. Người yêu mình bị ung thư giai đoạn 4, đến nay gần 1q năm anh khỏi được 98% rồi. Cuộc sống sẽ luôn có phép màu cho ai có niềm tin và ý chí sống mạnh mẽ. 

Nguồn: wedtintuc