Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới

Diễn viên Cát Phượng cho biết, có người mời cô chụp ảnh cưới và cô đã đồng ý.

Những ngày gần đầy, Cát Phượng bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô diện váy cưới và kèm dòng trạng thái: ‘Ú òa, lần này là tới công đường chứ không phải tới công chuyện nha. Chưa make-up nha mọi người. Cát sẽ là cô dâu trong veo nhất nha. Sẽ gửi thiệp đến anh chị em yêu thương Cát nhất nè’.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới - Hình 1

Cát Phượng gây bất ngờ khi diện váy cưới.

Ngay khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người thì bán tín bán nghi cô có ‘tin vui’ sau tan vỡ tình yêu. Nhiều người thì cũng cho rằng đây chỉ là một dự án và Cát Phượng rất có thể sẽ hóa thân thành cô dâu.

Sau nhiều ngày khán giả bàn tán xôn xao thì mới đây, Cát Phượng cũng đã lên tiếng đính chính và giải thích lý do về hình ảnh cưới này. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: ‘Chuyện là vầy: 1 lần ngồi uống cafe, 1 cậu thanh niên đến bắt chuyện và giới thiệu tên ToNy. Mời Cát chụp bộ ảnh cưới vì cậu ToNy này chuyên chụp ảnh cưới. Sau khi phát hiện ra Cát và nói chuyện qua lại, Cát đồng ý chụp bộ ảnh cưới một mình không chú rể’.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới - Hình 2

Cát Phượng lên tiếng đính chính việc mặc váy cưới tránh để khán giả suy diễn sai lệch.

Có thể thấy, theo như Cát Phượng chia sẻ thì hình ảnh cưới cô đăng tải những ngày qua chỉ là một bộ ảnh bất chợt, có người ngỏ lời chụp cho cô và thế là nữ diễn viên đã đồng ý.

Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới - Hình 3

Cát Phượng hậu chia tay Kiều Minh Tuấn ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *