Chồng hơn 10 tuổi bị chê bai ngoại hình, Minh Hằng bảo vệ: ‘Chụp xa như vậy, không ai đẹp được’

Trong đám cưới ngày 18/6 tại Vũng Tàu, dù Minh Hằng đã cố gắng giữ kín hình ảnh chồng đại gia, nhưng một số khách mời vẫn để lộ chân dung người đàn ông này ra bên ngoài.

Điều đó kéo theo những tranh cãi về ngoại hình người đàn ông này. Nhiều bình luận không mấy thiện cảm khi chê chồng Minh Hằng già và kém sắc, không hề xứng đôi với vẻ xinh đẹp của nữ diễn viên.

hình ảnh

Chồng Minh Hằng liên tục bị chê bai. Ảnh: Ngôi Sao

hình ảnh

Khi đối mặt với những bình luận khá khiếm nhã chê bai ngoại hình của chồng mình, Minh Hằng không ngại ngần bày tỏ: “Những bức ảnh đó được chụp khi chúng tôi chưa sẵn sàng, chồng tôi đang nhắm mắt. Hơn nữa, ảnh chụp xa như vậy, không ai đẹp được. Tôi không muốn tốn thời gian đọc những bình luận tiêu cực. Người có văn hóa sẽ không nói những lời như thế. Đó là một trong những lý do khiến chồng tôi không muốn xuất hiện”.

Nhiều lần trước đó Minh Hằng thường chia sẻ mình không muốn công khai ông xã vì muốn bảo vệ người đàn ông của mình. Cô nhấn mạnh mình là người của công chúng nhưng chồng cô cần có sự riêng tư. 

hình ảnh

Minh Hằng không quan tâm thị phi. Ảnh: FBNV

Sau đám cưới, hàng loạt đồn thổi về chuyện đời tư lẫn ngoại hình ông xã Minh Hằng vẫn đang là đề tài rôm rả. Minh Hằng một lần nữa chia sẻ: ‘Tôi rất tự hào về người ấy của mình. Tôi yêu anh không cần che giấu, chỉ là tôi không muốn công khai với công chúng hay phơi bày trên mạng xã hội. Trước giờ, tôi yêu ai cũng như vậy. Thói quen này chưa từng thay đổi.

Làm nghệ sĩ, có lúc tôi phải chia sẻ đời tư của mình với khán giả. Nhưng chồng tôi là dân kinh doanh, không phải nghệ sĩ. Anh không có nghĩa vụ làm việc đó. Tôi lấy chồng không có nghĩa tôi phải bắt anh giống như mình. Tôi phải tôn trọng cuộc sống của anh.

Mọi người có bao giờ khoe mình sở hữu bao nhiêu tài sản đâu. Anh là “tài sản” của tôi, tôi cũng muốn giấu như vậy. Nhưng nếu hình ảnh vô tình lộ ra cũng không sao, tôi không cần đính chính’

hình ảnh

Minh Hằng muốn bảo vệ chồng. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

Ai cũng có người mình cần bảo vệ và có đời tư cần tôn trọng, Minh Hằng cũng có cái đúng của cô ấy, giấu chồng cũng hay, phô trương ra nhiều thì càng mệt mỏi hơn thôi.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/chong-hon-10-tuoi-bi-che-bai-ngoai-hinh-minh-hang-bao-ve-chup-xa-nhu-vay-khong-ai-dep-duoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *