Chồng mắc kẹt chưa rõ ngày về, vợ Hồng Đăng “nhắc nhở” vợ Mạnh Trường khi đang du lịch Châu Âu

Vợ chồng Mạnh Trường tình tứ, tận hưởng thế giới của hai người khi du lịch châu Âu dài ngày. Bà xã hồng Đăng cũng nhắn nhủ đến vợ diễn viên Mạnh Trường khi đi du lịch nước ngoài.

Mạnh Trường và bà xã bắt đầu chuyến du lịch châu Âu từ cuối tháng 7. Cặp đôi tranh thủ lúc bụng bầu của Lan Phương chưa quá to để đi chơi riêng, tận hưởng thế giới của hai người trước khi cô ‘nằm ổ’. Trong tuần đầu tiên ở châu Âu, vợ chồng Mạnh Trường thăm thú các địa điểm nổi tiếng của Pháp và Bỉ như: Khải Hoàn Môn, sông Seine…

Vốn dĩ Hồng Đăng và Mạnh Trường đều là những soái ca đình đám của màn ảnh VTV. Trong nhiều năm qua, hình tượng người đàn ông lý tưởng yêu vợ thương con của cả hai cũng được công chúng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên khi Hồng Đăng sụp đổ hình tượng vì ồn ào ở Tây Ban Nha, đời tư của Mạnh Trường càng được chú ý hơn. Không để khán giả thất vọng, Mạnh Trường liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc bên vợ, thậm chí còn chuẩn bị đón thiên thần thứ 3.

Trên trang cá nhân của bà xã Mạnh Trường, cô cũng chia sẻ những hình ảnh ở trời Âu. Đáng nói ở phần bình luận, Anh Đào – vợ của Hồng Đăng cũng để lại lời nhắn gửi: “Chị đang chờ nha em iu”. Trước bình luận đầy tình cảm hẹn ngày gặp của Anh Đào, bà xã Mạnh Trường cũng đáp lại: “em về luôn nha!”.

Trước đó, truyền thông đưa tin, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là 2 nghệ sĩ vướng lùm xùm   một thiếu nữ 17 tuổi tại tây Ban Nha. Lực lượng Cảnh vệ Dân sự Tây Ban Nha (Guardia Civil) xác nhận với tờ báo này rằng phía cảnh sáᴛ vẫn đang điều tra vụ việc và 2 nghệ sĩ Việt Nam vẫn chưa được trả hộ chiếu để về nước.

Trả lời câu hỏi với tờ báo trên về việc đã có phiên tòa nào diễn ra, phía cảnh sáᴛ địa phương cho biết cả 2 nghệ sĩ đã đến tòa án sơ thẩm Jutjat de Guardia ngay ngày bị bắt: “Tòa án luôn luôn đảm bảo nhiệm vụ của mình là giải thích chuyện gì đã xảy ra với hai người và đảm bảo rằng 2 người Việt Nam hiểu rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình”.

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Hồng Đăng vẫn liên tục ẩn ý về việc sẽ cố gắng, giữ vững tinh thần khi không có chồng ở bên. Cô nhận được động viên của người thân, khán giả để làm chỗ dựa cho các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *