Cô dâu buồn rầu vì đám cưới gặp mưa gió ngập trong nước, bàn tiệc đìu hiu ít khách đến dự

Những ngày gần đây, miền Trung liên tục ghi nhận nhiều cơn mưa lớn khiến không ít tỉnh thành bị ngập lụt nghiêm trọng. Ngập nước khiến cuộc sống của bà con gặp nhiều bất tiện, nhất là các lễ cưới đã được ấn định ngày giờ từ trước.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh một cô dâu ngồi buồn tủi vì đám cưới bị ngập nước ở Nghệ An đã làm nhiều người cảm thấy đau lòng.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 1

Có thể thấy, giống như bao cô dâu khác, nàng tân nương xinh đẹp này cũng khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi lộng lẫy. Thế nhưng, đám cưới của cô lại không may mắn gặp cơn mưa lớn. Vì mưa to, gió lớn nên địa điểm tổ chức hôn lễ nhanh chóng bị ngập trong nước.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 2

Hơn nữa, thời tiết khắc nghiệt khiến có rất ít khách đến chung vui cùng cặp đôi. Nhìn khung cảnh ngày trọng đại của cuộc đời mình đìu hiu, lác đác vài ba người khiến đôi trẻ không khỏi buồn tủi.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 3

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã liên tục bày tỏ sự xót xa, thương cảm cho cô dâu chú rể. Nhiều người cũng gửi lời động viên đến cô dâu và chia sẻ rằng sau cơn mưa trời sẽ sáng, quan trọng nhất là cặp đôi luôn sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Trong khi đó, có không ít người còn hài hước trêu đùa, “khịa” “ông thầy” xem ngày cho cặp đôi này. Mọi người vui vẻ cho rằng hãy cứ nghĩ mọi thứ tích cực thì mọi nỗi buồn rồi cũng sẽ qua đi.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 4

Cùng hoàn cảnh với cặp đôi trên, một đám cưới khác tại Nghệ An cũng bị ngập trong “biển nước” do mưa lớn. Theo đó, có thể thấy, gia đình này đã kỳ công tổ chức một lễ cưới hoành tráng. Sân khấu, bàn tiệc, rạp cưới,…đều được chuẩn bị công phu. Thế nhưng, sau cơn mưa, mọi thứ đều ướt sũng.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 5

Song, cô dâu chú rể này có phần may mắn hơn một chút là mặc dù mưa to, gió lớn nhưng khách mời vẫn đến khá đông. Bao người với váy áo tươm tất, phấn son xinh đẹp bất chấp mưa lớn vui vẻ ngồi ăn và dự hôn lễ. Đặc biệt, một số người còn lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 6

thông thường, ngày cưới đã được định trước từ lâu nên dù thời tiết không ủng hộ thì hầu hết các cặp đôi vẫn phải tổ chức hôn lễ theo kế hoạch.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 7

Dẫu ai cũng muốn ngày vui của mình là một ngày đẹp trời, được nhiều người đến chúc phúc. Tuy nhiên, “gian nan thử thách lòng người”, trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau, có lẽ các cặp đôi sẽ càng thêm trân trọng tình yêu và hôn nhân của mình.

Cô dâu buồn tủi vì đám cưới ngập trong nước, mưa gió ít khách đến dự - Hình 8

Nguồn: https://vietgiaitri.com/co-dau-buon-tui-vi-dam-cuoi-ngap-trong-nuoc-mua-gio-it-khach-den-du-20221125i6763352/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *