Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hoành tráng cỡ nào?

Đập bỏ căn biệt thự 22 tỷ để xây 1 “chiếc” khác, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 1

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột Thủy Tiên đã chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp sum vầy trong buổi tụ họp với đầy đủ các thành viên của 2 gia đình nội ngoại. Theo hình ảnh được đăng tải, mẹ ruột Thủy Tiên vui vẻ, niềm nở khi gặp lại gia đình con rể. “Tình thông gia mỗi năm thăm nhau một lần nhưng ấm áp tình thân”, mẹ vợ Công Vinh tình cảm tâm sự.

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 2

Bức ảnh hiếm hoi đầy đủ gia đình 2 bên của Công Vinh – Thủy Tiên, con gái nữ ca sĩ cố ý giấu mặt để bảo vệ cuộc sống riêng tư

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 3

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra tò mò về không gian sống hiện tại của Công Vinh – Thủy Tiên. Được biết khoảng cuối năm 2021, cặp vợ chồng nổi tiếng đã quyết định tu sửa lại căn biệt thự rộng 1000 m2 trị giá 22 tỷ, đập bỏ hoàn toàn để xây mới. Dù cả 2 chưa từng chính thức tiết lộ về cơ ngơi mới, nhưng theo 1 số hình ảnh được vợ chồng Thủy Tiên thỉnh thoảng đăng tải, 1 số cư dân mạng đã nhận xét rằng nơi ở mới của cặp đôi nổi tiếng được thiết kế khá tối giản về ý tưởng nhưng lại rất tinh tế, tạo ra nhiều khoảng không gian sinh hoạt tập thể. Tông màu trắng chủ đạo và nội thất dường như không có quá nhiều khác biệt so với căn biệt thự 22 tỷ đã bị đập bỏ.

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 4
Một số góc trong cơ ngơi bạc tỷ của Thủy Tiên – Công Vinh

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 5
Nội thất của căn biệt thự mới được nhiều người nhận xét là không có quá nhiều khác biệt với căn cũ

Trước đó, thời điểm đang xây lại nhà, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã phải đối mặt với không ít áp lực từ dư luận. Không chỉ liên quan tới ồn ào từ thiện, bị nghi dùng tiền quyên góp được để xây nhà mới, 2 vợ chồng còn dính tin đồn bị hàng xóm kiện tụng vì phá vỡ quy hoạch biệt thự song lập và kết cấu chung nguyên khối của khu.

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 6
Cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên được xây dựng cao hơn các biệt thự bên cạnh

Đập biệt thự 22 tỷ đi để xây lại, cơ ngơi mới của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hoành tráng cỡ nào? - Hình 7
Hình ảnh căn biệt thự của Thủy Tiên khi đang thi công

Dù rằng bản thân Thủy Tiên đã công khai khoản thu nhập khủng của ông xã, khẳng định tự bỏ tiền ra sửa lại nhà, chuyện từ thiện sau đó cũng đã được cơ quan điều tra minh oan thế nhưng đến tận thời điểm hiện tại, vợ chồng Công Vinh vẫn phải chịu đựng không ít những lời ra tiếng vào cùng những cái nhìn ác ý từ 1 bộ phận dân mạng quá khích.

Theo Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *