Đạt Villa bị tố cố tình sai chính tả để “chơi ngông”, khẳng định đẳng cấp “idol đi lên từ đáy xã hội”

Nam idol TikTok cho biết mình gặp vấn đề khá lớn về chính tả do hoàn cảnh sống trước đây, chứ không có chuyện cố tình “chơi ngông” làm màu, đánh bóng tên tuổi.

Với 7 triệu người theo dõi, Đạt Villa (Đặng Thành Đạt, SN 1994) là TikToker nhận về nhiều sự chú ý của netizen. Giới trẻ còn coi Đạt Villa là hiện tượng “idol” cho những cố gắng đi lên, vượt hoàn cảnh sống nghèo khó để trở nên thành công, giàu có.

Mới đây, nam hot TikToker tiếp tục trở thành tâm điểm tranh luận về chuyện sai chính tả trên ᴍạɴɢ xã hội. Theo đó, trên ᴍạɴɢ xuất hiện bài đăng cho rằng nam idol TikTok không nghe ý kiến góp ý của dân ᴍạɴɢ mà cố tình sai chính tả nhiều lần. Đặc biệt, Đạt Villa được rất nhiều người trẻ theo dõi nên điều này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến thế hệ trẻ.

Đạt Villa bị nghi ngờ cố tình sai chính tả để “chơi ngông” làm màu

Phía dưới bài đăng, nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng Đạt nên thay đổi. Bên cạnh đó cũng có bình luận cho rằng chuyện này có thể do thói quen hoặc đặc thù vùng miền nên khó tránh.

Liên hệ với quản lý của Đạt Villa, đại diện nam idol TikToker cho biết: “Đạt muốn tự quản lí các trang ᴍạɴɢ xã hội của mình nên câu từ sử dụng cũng là của chính Đạt. Đạt có thấy những góp ý của mọi người khi đăng bài và vẫn cố gắng ghi nhớ và sửa hàng ngày.

Tuy nhiên Đạt gặp vấn đề sai chính tả khá lớn nên vẫn đang khắc phục theo thời gian. Hi vọng mọi người theo dõi sẽ dành sự kiên nhẫn cho cố gắng của Đạt”.

Đạt Villa trước khi nổi tiếng trên TikTok từng làm nghề thợ cắt tóc

Anh chàng được nhiều người cảm phục vì đi lên từ nghèo khó

Như vậy, có thể thấy, chuyện sai chính tả không phải do chủ đích của Đạt Villa mà là do hoàn cảnh sống đã tác động đến anh trong thời gian dài. Đây cũng cho thấy nam idol TikTok là người rất chăm chỉ đọc và phản hồi lại những bình luận của người hâm mộ dành cho mình.

Mong rằng trong tương lai gần, anh chàng có thể dần khắc phục lỗi này và trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *