Diệp Lâm Anh bị chồng ngồi lên đầu xe chặn giành đón con: Rưng rưng khẳng định không được trợ cấp một đồng

Diệp Lâm Anh vừa tâm sự về chuyện chồng của cô – doanh nhân Đức Phạm leo lên trên đầu xe, giành đón con gái. Ánh mắt giận dữ của chồng khiến nữ diễn viên và con gái sợ hãi.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 12

Trên trang cá nhân chiều ngày 24/11/2022, Diệp Lâm Anh mở livestream vừa khóc, vừa kêu gọi mọi người giúp đỡ mình. Lâm Anh cho biết bản thân đang rất hoảng khi chồng cũ là thiếu gia Nghiêm Đức liên tục đứng ở đầu xe ô tô, đòi cô phải cho anh đón con về. Ánh mắt trợn lên của chồng khiến Diệp Lâm Anh và con gái sợ hãi.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 1

Diệp Lâm Anh liên tục khóc trên sóng livestream. Theo hình ảnh được chia sẻ, diễn viên cùng con gái lớn – bé Boorin, bốn tuổi – ngồi cố thủ trong xe gần một giờ. Trong khi đó, Nghiêm Đức trèo lên nắp ca-pô ngồi và không cho tài xế của Diệp Lâm Anh di chuyển xe. Diễn viên cho rằng lúc đó chồng cũ đang ở trạng thái không bình thường.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 2

Diệp Lâm Anh run rẩy chia sẻ: “Bây giờ, mình đang cảm thấy rất là sợ. Mình đến trường đón con đi học về. Anh đến không cho con về, xong còn kêu là kêu công an đến bắt mình. Mình cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Anh qua trường đón B.Boy về rồi”.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 3

“Anh ấy có vẻ không bình thường. Lúc tôi bế con từ trong trường ra, anh giật lấy rất cương quyết. Tôi cũng cương quyết giữ con lại. Hành động của anh là sự thiếu tôn trọng với tôi – người mẹ đã sinh ra và một mình nuôi nấng hai con một năm qua. Con tôi đang hoảng loạn trên xe. Bình thường tụi nhỏ sẽ ăn cơm lúc 17h45 nên sẽ phải về nhà để tắm rửa. Nhưng anh không cho xe di chuyển, không cho tôi đưa con về. Anh không hề suy nghĩ đến con mà chỉ hành động theo sự ích kỷ của mình”, cô nói.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 4

Bà mẹ cho biết cô đã cố gắng giữ thiện chí và hình ảnh đẹp với thiếu gia Đức Phạm, tuy nhiên anh không hề hợp tác hay lịch sự với cô. Thậm chí, cô cho rằng người cũ không hề có trách nhiệm với hai con. Cựu người mẫu tiếp tục: “Tại sao phải ép đủ thứ, sao không ngồi xuống nói chuyện cùng nhau, công ty cũng phải chuyển đi, rồi còn muốn cái gì nữa. Có lo cho 3 mẹ con không, có chu cấp 1 đồng nào cho con không mà cứ cái gì cũng đòi.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 5

Mình đã tử tế đưa con về cuối tuần nhưng mà thời gian gần đây, cứ tạm hoãn tòa liên tục nên mình không muốn đưa hai con về nữa. Mình chưa từng nói xấu trên MXH. Nhưng tung tin mình đòi 100 tỷ đồng, có đòi được tỷ nào đâu. Trong một năm qua, mình muốn mình luôn là người tích cực, cố gắng vì công ty, nhân viên. Nhưng mà lúc nào cũng bị cho rằng mình đang đi chơi, nếu mà đi chơi thì có thể lo cho con được không, lo cho cả gia đình được không. Gánh nặng đó ai hiểu?”.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 6

Lúc này, Diệp Lâm Anh và chồng có mặt tại trụ sở công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để tường trình, nhờ giải quyết sự việc.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 7

Trước đó, vợ chồng Diệp Lâm Anh đã nhiều lần hòa giải tranh chấp về con chung và tài sản. Tuy nhiên, cả hai vẫn có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết. Đáng nói, Diệp Lâm Anh còn tiết lộ chuyện tình của cô tan vỡ một phần là do sự xuất hiện của “tiểu tam”.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 8

Đến nay, Diệp Lâm Anh muốn được chăm sóc con trai và con gái. Cô cho rằng các con đều còn quá nhỏ nên việc để chúng bị chia cắt là hành động “không mang tính chất nhân đạo”. Ngoài ra, cô khẳng định mình sẽ đấu tranh bằng mọi giá để không rời xa các con.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 9

Ngoài việc tranh quyềnnuôi con, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức cũng phân chia tài sản. Cô cho biết: “Tôi mong muốn được nuôi dạy hai con khôn lớn, vì hai đứa nhỏ chênh nhau có 1 tuổi, không nên chia cách hai bé. Còn về tài sản hiện nay có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản thì cứ theo pháp luật phân xử”.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 10

Sau khi kết thúc chuyện gia đình chồng, Diệp Lâm Anh lựa chọn sống một mình nuôi các con. Cô cùng 2 bé sống tại 1 chung cư cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Song, toàn bộ sinh hoạt phí đều do Diệp Lâm Anh tự chi trả.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng - Hình 11

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đã trở thành đề tài được công chúng quan tâm và bàn tán. Sau khi đổ vỡ, cô và chồng cũ không tìm được tiếng nói chung. Khán giả hy vọng họ sớm giải quyết vụ việc để không gây tổn hại đến những đứa trẻ.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/diep-lam-anh-bat-khoc-khi-bi-chong-chan-dau-xe-gianh-don-con-khang-dinh-khong-duoc-tro-cap-mot-dong-20221125i6763188/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *