Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim ‘Thương ngày nắng về’, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: ‘Bà khiếp quá cơ!’

Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong ‘Thương ngày nắng về’.

Trong tập mới nhất phim “Thương ngày nắng về”, mâu thuẫn của Khánh ( Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) càng được đẩy lên cao trào. Sau khi bắt gặp cảnh vợ nằm với người đàn ông khác trong nhà nghỉ, Đức đã quyết định nói lời ly hôn. Mặc dù trước đó, Khánh đã hết lời giải thích rằng mình bị chị chồng “gài bẫy”. Bản thân cô cũng đưa ra bằng chứng bị đánh thuốc mê và dùng hết lý lẽ nhưng Đức vẫn không nghe.

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: Bà khiếp quá cơ! - Hình 1

Sau tập này, diễn viên Hồng Đăng vai Đức “Thương ngày nắng về” chia sẻ trên trang cá nhân: “Tối nay tôi nghĩ xem phim các chị em nên để hộp khăn giấy ở bên cạnh nhé… Chắc ai đó sẽ cần”.

Không riêng Đức, mà ngay từ những tập đầu NSND Lan Hương cũng bị dân tình “ném đá” khi vào vai bà Hiền. Bà Hiền có tính cách ích kỷ, ham chơi lười làm nhưng lại thích lên mặt dạy đời, chỉ trích, chê bai người khác. Khán giả thương xót Khánh bao nhiêu thì càng căm ghét mẹ chồng bấy nhiêu. Khi bắt gặp Khánh tại nhà nghỉ, bà Hiền dành không ít lời cay nghiệt. Cũng chính bà là tác nhân đẩy cuộc hôn nhân của Khánh và Đức đến bờ vực tan vỡ.

Chia sẻ về vai diễn này mới đây, nghệ sĩ Lan Hương cho biết mình không dám ra đường. Nữ diễn viên còn nhận được lời khuyên từ chồng và cháu nội

“Đăng tấm hình cho lên tinh thần nào, chứ cứ tối đến VTV3 chiếu phim Thương ngày nắng về xong, là hôm sau không muốn ra đường nữa. Lúc cả nhà xem phim thì bà nội còn bận rửa bát và dọn dẹp trong bếp, Chép cứ chạy ra chạy vào bên bà và cuối cùng thủ thỉ: Từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé, đừng đóng thế này nữa bà ạ! Bà nội đành trả lời: Được rồi bà sẽ không đóng vai này nữa. Ông nội thì bảo: tập này bà khiếp quá cơ. Đấy! Bảo sao… chưa kể zalo, tin nhắn chiu chiu hỏi: Chị còn vai nào hiền hơn không?”.

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: Bà khiếp quá cơ! - Hình 2

NSND Lan Hương bị khán giả “ném đá” dữ dội về vai diễn mẹ chồng ngày càng quá quắt.

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: Bà khiếp quá cơ! - Hình 3

Trước vai diễn trong “Thương ngày nắng về” NSND Lan Hương cũng từng gây bức xúc khi vào vai mẹ chồng trong “ Sống chung với mẹ chồng”.

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: Bà khiếp quá cơ! - Hình 4

Diễn viên Lan Hương bên chồng.

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: Bà khiếp quá cơ! - Hình 5

Nhưng theo tiết lộ của bạn bè thì ngoài đời Lan Hương là người rất điềm đạm, gần gũi khác hẳn vai diễn trên phim.

Theo Vietgiaitri

Link nguồn: https://vietgiaitri.com/dong-vai-me-chong-qua-quat-tren-phim-thuong-ngay-nang-ve-nsnd-lan-huong-bi-chong-nhan-xet-ba-khiep-qua-co-20220520i6455274/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *