Em gái nhà người ta: Tặng chị bánh kem 9 tầng làm từ tiền, trị giá lên đến gần 300 triệu!

Người ta bảo chị em gái luôn tình cảm và thân thiết với nhau, bởi vì cùng là con gái nên có thể hiểu nhau một cách dễ dàng.

Chẳng thế mà mới đây, dân mạng được dịp “dậy sóng” vì một đoạn clip ghi lại màn tặng quà sinh nhật “sặc mùi tiền” của cô em gái dành cho chị.

Cụ thể trong ngày sinh nhật của chị, cô em gái đã làm một chiếc bánh sinh nhật cao 9 tầng hoàn toàn bằng tiền. Được biết chiếc bánh này được làm từ  từ 52.000 ringgit (tương đương 275 triệu đồng). Ngay khi chiếc bánh được bê ra, người chị đã rất bất ngờ với món quà có 1-0-2 đến từ em gái mình.

Chủ nhân của món quà sang chảnh này là Coco Tong, một cô gái người Malaysia. Trên trang Instagram cá nhân, cô “em gái nhà người ta” cũng dí dỏm chia sẻ hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật của chị gái mình cùng dòng trạng thái: “Tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chị gái duy nhất của mình mặc dù chúng tôi đôi khi vẫn cãi nhau”. Cô nàng cũng không quên dành lời chúc ngọt ngào tới người chị của mình: “Em chỉ có thể thể hiện rằng em yêu chị nhiều như thế nào. Chúc mừng sinh nhật người chị xinh đẹp của em”.

Chia sẻ thêm về lý do chọn 52.000 ringgit (tương đương 275 triệu đồng) làm quà sinh nhật, Coco Tong cho biết trong tiếng Trung “520” là cách nói lái của cụm từ “Em yêu chị”. Chính vì thế cô nàng đã quyết định chi số tiền khủng này để làm bánh sinh nhật 9 tầng cho chị gái. 

Nhìn món quà đầy giá trị không ít người cảm thấy ghen tỵ khi người chị có một cô em gái “đáng đồng tiền bát gạo”. Thậm chí nhiều netizen còn để lại bình luận bên dưới bài viết “nhắc nhẹ” em gái “nhà mình”.

Không chỉ ở nước ngoài, ở Việt Nam cũng có những người “anh nhà người ta” khiến độc giả cảm thấy ngưỡng mộ khi chi số tiền khủng tặng quà cho em gái. Chẳng hạn như trong đám cưới nổi tiếng trên mạng cách đây không lâu, người anh đã chi hàng chục tỷ đồng, “sương sương” 500 triệu đồng tiền mặt, 5 cây vàng và 5 miếng đất để tặng quà hồi môn cho cô em gái trước khi về nhà chồng.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/em-gai-nha-nguoi-ta-tang-chi-banh-kem-9-tang-lam-tu-tien-tri-gia-len-den-gan-300-trieu-314897

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *