Hà Hồ phản ứng đỉnh của chóp khi bị vợ chồng Trang Nemo livestream, bình luận “Hà hơi hiểm, không thích chơi”

Bình luận của chồng Trang Nemo gây xôn xao, bị cộng đồng mạng dội đá ngược. 

Trong một sự kiện khai trương vừa qua, Trang Nemo có dịp hội ngộ cùng dàn mỹ nhân đình đám, trong đó có Hồ Ngọc Hà và Lê Hà. Ba người đẹp có khoảnh khắc chụp chung khung hình gây sốt mạng xã hội.

Tuy nhiên, đằng sau bức ảnh, dân tình bất ngờ đào được một đoạn clip ghi lại cảnh Trang Nemo bị Hồ Ngọc Hà “bơ đẹp” khi cố gắng bắt chuyện với nữ ca sĩ.

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-1

Theo đó, Trang Nemo nán lại để xem nữ ca sĩ trả lời phỏng vấn. Khi thấy Hồ Ngọc Hà bước qua mình, “hot girl bán quần áo” lập tức chạm nhẹ vào người nữ ca sĩ rồi thốt lên rằng “chị đẹp thật” như một hành động muốn làm quen và bắt chuyện với nữ ca sĩ. Về phía Hồ Ngọc Hà, cô chẳng mấy quan tâm chỉ liếc nhìn Trang Nemo rồi nhanh chóng bước vào trong.

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-2

Nghi vấn Trang Nemo bị Hà Hồ bơ đẹp ở sự kiện.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng gây nên ý kiến trái chiều. Người lên tiếng chê Trang Nemo “quê” nhưng người lại cho rằng thái độ “bơ đẹp” của nữ ca sĩ mới là điều đáng bàn. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu bởi Trang Nemo và Hồ Ngọc Hà hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau, họ chỉ vô tình gặp nhau trong một sự kiện chứ không đủ thân để có thể trò chuyện như những người bạn.

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-3

Câu chuyện tưởng đã qua một thời gian nhưng mới đây trong livestream mới nhất của hot girl bán quần áo, dân tình lại “mổ xẻ” tình tiết tạo drama. Một vài cư dân mạng vài cà khịa lại cho rằng Trang Nemo “đú fame” người nổi tiếng.

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-4

Tuy nhiên, Trang Nemo khẳng định không thấy xấu hổ mà vẫn tự hào vì bản thân cũng là người có tiếng, tự kiếm ra tiền, tận hưởng cuộc sống.

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-5

Chồng Trang Nemo để lại bình luận gây chú ý.

Đáng chú ý là bình luận của chồng hot girl kem trộn. Anh bất ngờ để lại comment gây xôn xao: “Hà hơi hiểm, không thích vợ chơi”.

Anh lên tiếng bênh vực bà xã và mỉa mai thẳng mặt giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ là “hiểm” và ngăn cản vợ dao du, làm quen.

Dưới bài đăng, nhiều người để lại ý kiến trái chiều, đa phần đều “phản dame” chồng Trang Nemo quá “sân si” xen vào chuyện của vợ: “Hai đẳng cấp khác nhau”, “Đàn ông mà chịu khó sân si ghê”, “Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương”, “Chị Hà có care đâu mà bảo không thích vợ chơi”….

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-6

Bình luận của cư dân mạng

Vợ bị Hà Hồ bơ đẹp, chồng Trang Nemo mỉa: Hiểm, không thích vợ chơi-7

Thế nhưng, trái ngược với những phản ứng bênh vực của cư dân mạng, thì “nữ hoàng giải trí” dường như không mấy quan tâm. Có thể thấy, trên trang cá nhân Facebook, bà mẹ 3 con thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ cùng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng bên gia đình, nếu không cũng chỉ là đi sự kiện hay hé lộ thông tin MV sắp ra mắt. 

Vốn là người có tiếng trong showbiz Việt, không ít lần Hà Hồ bị vướng vào những vụ ồn ào như thế này, nhưng cách xử lý cao tay của cô nàng đều khiến người hâm mộ nể phục. Hơn nữa, Trang Nemo cũng chỉ là một hotgirl bán hàng trên mạng, cả 2 không có bất kì liên quan gì trong công việc lẫn đời sống thường ngày nên việc không được Hồ Ngọc Hà quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: https://webtintuc.com/phan-ung-cua-ha-ho-khi-bi-vo-chong-trang-nemo-livestream-binh-luan-sau-lum-xum-58904.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *