Hồi môn “khủng” của cô dâu miền Tây: Tiền mặt 1 tỉ, xe hơi, dây chuyền 10 cây vàng, còn bonus tặng riêng chú rể

Một trong những thủ tục không thể thiếu trong ngày cưới chính là trao sính lễ và của hồi môn. Mới đây, dân mạng không khỏi bất ngờ khi nghe tổng số quà mà nhà cô dâu trao tặng trong ngày trọng đại.

Một đám cưới tất nhiên không thể thiếu phần trao sính lễ và của hồi môn. Đây cũng được xem là tiết mục thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời vì nó sẽ thể hiện mức độ giàu có, chịu chi của 2 bên gia đình. Mới đây, đoạn clip ghi lại một cảnh đám cưới ở Sóc Trăng khiến dân tình bất ngờ vì tổng số của hồi môn mà gia đình “đằng gái” bỏ ra khi tiễn con gái về nhà chồng. Không những cho cô dâu mà gia đình nhà ngoại còn tặng nhiều mẫu trang sức trị giá hàng chục cây vàng cho chú rể.

Cô dâu chú rể nhận của hồi môn và sính lễ từ gia đình 2 bên

Chủ hôn điểm qua một loạt tài sản: “Tặng cho cô dâu gồm có 1 tỉ tiền mặt. Bên cạnh đó, mẹ cô dâu tặng cho chú rể 1 sợi lắc tay 10 cây và 1 sợi dây chuyền 1 lượng. Về phía cô dâu là 1 sợi lắc 7 cây và 1 chiếc xe Camry”. Theo ước tính của mọi người thì tổng số vàng mà cặp đôi tân nhân nhận được trong ngày cưới lên đến 25 lượng (tương đương 900 triệu đồng), chưa kể 1 tỉ tiền mặt riêng mà cô dâu nhận được từ ba mẹ mình.

Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp cô dâu chú rể trong clip

Hiện tại, sau khi đăng tải trên nền tảng Tiktok, đoạn clip trên thu về 4,7 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt yêu thích từ khán giả. Bên dưới đoạn clip, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đôi cô dâu chú rể này. Không những thế, mọi người còn gửi những lời chúc phúc, may mắn cho cặp vợ chồng mới cưới. Mọi người cho rằng việc gia đình cô dâu bỏ ra một số tiền lớn để làm của hồi môn cho con gái về nhà chồng còn mang dụng ý tốt đẹp và tình cảm thiêng liêng của các bậc phụ huynh. Đây được xem là một cách để “đánh tiếng” bảo vệ con gái mình trước khi con bắt đầu cuộc sống trong một gia đình mới.

– Nhỏ thì nghĩ là khoe mẽ nhưng lớn lên trải qua sóng gió mới hiểu là mẹ cô dâu đang bảo vệ con gái mình

– Họ có thì họ cho con mình thôi. Đây là tài sản trước hôn nhân của cha mẹ cho cô dâu khi về nhà chồng, cũng là cách “trải thảm” cho con gái

– Không có gì ngoài tiền và vàng

– Ước gì mình cũng có để cho các con mình như thế

– Bố mẹ cố gắng để con mình được sung sướng. Có tiền thì vẫn dễ có được hạnh phúc hơn là sống thiếu thốn

– Cha mẹ giàu thì con sung suống thế thôi

– Lớn lên trong sự giàu sang là đây!

Không chỉ riêng cô dâu mà nhà chú rể cũng cho đôi trẻ nhiều bất động sản trị giá bạc tỉ

Được biết, trên trang Facebook cá nhân, bạn bè của cô dâu trong clip còn chia sẻ thêm tổng toàn bộ tài sản mà đôi vợ chồng trẻ nhận được từ 2 bên gia đình bao gồm 2 cái đổ đỏ, 1 căn nhà 18 tỉ đồng, hơn 25 cây vàng, 1 tỉ tiền mặt, 1 chiếc xe Camry. Như vậy có thể thấy, không chỉ gia đình bên ngoài “chịu chi ” trong ngày trọng đại của con gái mà gia đình nhà trai cũng không chịu thua khi bỏ ra một con số khổng lồ để rước dâu về dinh .

Ảnh: Cắt từ clip – FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *