Jack đi xe G63 chục tỷ, “vác” cả dàn vệ sĩ hùng hậu xuống quê từ thiện, CDM liền nổi đóa

Mang trên mình bộ vest bảnh bao, cùng cả dàn vệ sĩ hùng hậu khi đi từ thiện, Jack bị dân mạng ném đá vì cho rằng nam ca sĩ phô trương. Không những thế, một số người còn để lại bình luận hỏi anh về việc số tiền chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng cho mẹ con Thiên An.

Jack từng là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến bởi tài năng âm nhạc, là chủ nhân của những bài hát đình đám. Tuy nhiên, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca Ngôi sao cô đơn lại vướng vào ồn ào tình cảm. Điều này khiến Jack bị khán giả quay lưng, dần mất đi thiện cảm.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 1

Tái xuất sau ồn ào tình cảm, Jack đã tổ chức thiện nguyện ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Nam ca sĩ gây chú ý bởi hình ảnh diện vest bảnh bao, có dàn ê-kíp hùng hậu cầm dù che nắng, chăm sóc kỹ lưỡng về ngoại hình.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 2

Jack còn di chuyển bằng chiếc xế hộp nổi tiếng gắn liền với nhiều scandal là G63.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 3

Ngoại việc vác cả ê-kíp “ô dề”, Jack còn gây tranh cãi khi chọn quần áo chưa phù hợp, để lộ hình xăm lớn trên cơ thể, không đúng với tinh thần một buổi thiện nguyện. Một số bình luận còn nhắc đến ’scandal 5 triệu’ ồn ào một thời.

– Nhìn cái đường vậy mà đi chiếc G63 vô cho được

– Toàn mấy nhân vật ồn ào đi xe này trong showbiz nhỉ, trào lưu hay sao

– Đi sự kiện nhỏ thôi mà đông nhân viên vậy

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 4

Tuy nhiên cũng có không ít netizen bênh vực nam ca sĩ. Theo họ, thời tiết nóng, nắng gắt thì việc nhờ nhân viên cầm ô che nắng không có gì là quá đáng. Bên cạnh đó, Jack là người khởi xướng, cũng là người đồng tổ chức hoạt động nên việc anh chọn bộ suit bảnh bao đến gặp các lãnh đạo địa phương là điều dễ hiểu.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 5

Cũng như nhiều nghệ sĩ, Jack thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, có đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đợt dịch năm 2020, Jack đứng ra quyên góp và tự trao số tiền ủng hộ phòng chống Covid-19 và hạn mặn ở Bến Tre số tiền 500 triệu đồng.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 6

Jack nổi lên sau khi kết hợp với K-ICM trong loạt hit “Sóng gió”, “Bạc phận”… Tuy nhiên đến cuối năm 2019, cặp đôi chính thức toang vì Jack tố bị bóc lột “chất xám” và sức lao động khi phải đi diễn và ra sản phẩm liên tục. Mẹ Jack là người lên tiếng xác nhận: “Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu.

Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show, ngay lúc này tôi ước có thật nhiều sức khỏe để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ, thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ, chắc mọi người nhớ con. Tôi phải làm sao đây?”.

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 7

Đặc biệt , bạn thân của cặp đôi “Em gì ơi” – Thái Vũ (FAP TV) bất ngờ chia sẻ những góc khuất trong mối quan hệ của Jack và K-ICM với mẹ nuôi (đồng thời cũng là quản lý). Thành viên của FAP TV cho biết Jack bị quản lý rất nghiêm, ngay cả số điện thoại cũng do mẹ nuôi cung cấp. Ngoài ra mẹ nuôi còn chủ động cắt đứt liên lạc giữa Jack và những nghệ sĩ tiền bối khác. Đặc biệt, Thái Vũ còn tiết lộ Jack từng bị hủy hợp đồng quảng cáo vì người mẹ nuôi yêu cầu phải mời cả K-ICM nên phía nhãn hàng không đồng ý.

Sau tất cả ồn ào, Jack quyết định tách ra hoạt động solo và tiếp tục thành công với những bản hit riêng “Là một thằng con trai”, “Đóm đóm”

Jack ngồi G63 chục tỷ, vác theo đội vệ sĩ hùng hậu xuống quê nghèo từ thiện, netizen liền nổi đóa - Hình 8

Ấy vậy mà, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Jack bị “khui” chuyện có con với hotgirl Thiên An và bị tố không hoàn thành trách nhiệm làm cha. Nam ca sĩ sau đó đã thừa nhận việc này và lên tiếng xin lỗi.

Sau bê bối tình ái với Thiên An, Jack trở lại làng nhạc Việt với ca khúc Ngôi sao cô đơn. Tuy nhiên, sản phẩm mới của nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ quá nhiều của khán giả đại chúng. Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình”.

Sau ồn ào, Jack không có quá nhiều hoạt động nổi bật và khán giả đại chúng ủng hộ như trước đây. Dẫu vậy, nam ca sĩ vẫn cố gắng lấy lại niềm tin bằng các sản phẩm âm nhạc, chuyến thiện nguyện.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/jack-ngoi-g63-chuc-ty-vac-theo-doi-ve-si-hung-hau-xuong-que-ngheo-tu-thien-netizen-lien-noi-doa-20221129i6769192/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *