Kiều Minh Tuấn hứng làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng vì một chi tiết sau khi Cát Phượng công bố tin chia tay

Cư dân mạng xót thương cho Cát Phượng bao nhiêu lại chỉ trích Kiều Minh Tuấn bấy nhiêu.

Tối 15/5, Cát Phượng đã lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau thời gian dài bị đặt nghi vấn. Cả hai đã kết thúc chuyện tình 13 năm vào ngày 14/2/2021 nhưng vì nhiều lí do bất đắc dĩ phải giữ bí mật đến hôm nay. Cát Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp.

Ngay sau khi thông tin Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chia tay được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn để tấn công, chỉ trích dữ dội. Đa phần bày tỏ sự thất vọng trước lí do ‘không hòa hợp’ mà nam diễn viên đưa ra để chia tay Cát Phượng. Một số khác mỉa mai anh bằng những từ ngữ khó nghe, có phần phiến diện.

Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn đã hơn một năm

Cư dân mạng ném đá Kiều Minh Tuấn vì lí do chia tay không hợp lí của anh

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ lại lời hứa của Kiều Minh Tuấn ở bên cạnh Cát Phượng đến khi cô chết, anh sẽ lấy vợ cho bé Bom rồi mới yên bề gia thất. Ai nấy chỉ trích nam diễn viên ‘hứa lèo’ và phũ phàng với người phụ nữ đã ở bên mình chia ngọt sẻ bùi hơn một thập kỉ. Hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có phát ngôn nào về câu chuyện tình ái của mình.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kieu-minh-tuan-hung-lan-song-chi-trich-du-doi-tu-cu-dan-mang-vi-mot-chi-tiet-sau-khi-cat-phuong-cong-bo-tin-chia-tay-119896.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *