Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả

Người này không ngại mắng Trường Giang ngay trên sân khấu.

Tiếp nối tuần trước, “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tuần này là sự góp mặt của dàn khách mời gồm diễn viên Lê Khánh, MC Mù Tạt, ca sĩ DatKaa và TikToker Long Chun. Cả 4 gương mặt này đều lần đầu tiên đến với chương trình nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 1

Là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình, Mù Tạt được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, duyên dáng. Đã từng có kinh nghiệm diễn xuất trước đó nhưng cô vẫn không giấu nổi sự hồi hộp khi đến với “Ơn Giời”.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 2

Đối diện với trưởng phòng Trường Giang, vừa bước vào phòng Mù Tạt đã khiến Mười Khó hoang mang khi buông lời mắng xối xả: ” Em dặn anh như thế nào rồi, ở nhà lau chùi nhà cửa, người ta mới đi lấy đồ đã nằm đây ngủ là sao“. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn liên tiếp “vẽ kịch bản” khiến Trường Giang phải thốt lên: ” Đó, hay sáng tạo nội dung lắm, làm creator sáng tạo nội dung nữa hả“.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 3

Trước đó, khi chào sân, dàn trưởng phòng và phó phòng đã có những chia sẻ về gia đình gây chú ý. Vừa xuất hiện tại sân khấu, Dương Lâm – Puka – Khả Như đã khiến Đại Nghĩa xuýt xoa là bộ ba siêu đẳng vì diện mạo nổi bật.

Nghe vậy, Dương Lâm liền đính chính: ” Dạ bộ ba tam tai ạ“. Khi được Đại Nghĩa yêu cầu loại bớt thành viên, Dương Lâm đã không ngần ngại trả lời: ” Puka đi anh, em với chị Như làm thôi, loại Puka“. Chưa kịp đắc ý, Dương Lâm đã bị chị em Khả Như – Puka phản bác: ” Tụi em quyết định loại Lâm, hai đứa con gái vẫn đẹp đội hình hơn“.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 4

Đến đây, Dương Lâm liền đưa ra sáng kiến khiến ai cũng phải ngả ngửa” “Chương trình xây cho em thêm một phòng nữa đi ạ. Đất dưới kia còn rộng, mình xây thêm một phòng còn anh Đại Nghĩa lên khán đài ngồi”.

Sau vài phút tung hứng, MC Đại Nghĩa đã hỏi NSND Tự Long về gia đình. Anh cả của chương trình bày tỏ, gia đình là thứ không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người nên không phải tự dưng mà người ta sử dụng những từ ngữ như “ông xã nhà tôi”, “bà xã nhà tôi”,… Dù cô đơn hay đã có gia đình, nhà vẫn luôn là nơi để về.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 5

Mạc Văn Khoa chia sẻ niềm hạnh phúc khi được về nhà sau ngày làm việc, được gặp lại vợ con thì Lâm Vỹ Dạ lại thẳng thừng “bóc phốt” ông xã: “Chồng em ngoài nhậu ra thì không có một thú vui gì cả, em nghĩ đó là thú vui tao nhã của chồng em” khiến cả trường quay bật cười.

Làm khó bao người, Trường Giang bất ngờ bị một nhân vật mắng xối xả - Hình 6

Video: Dàn trưởng phòng – phó phòng nói về gia đình

NNguonL Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *