Lỡ quá chén đêm trước khi về nhà chồng, cô dâu không mở mắt dậy nổi để trang điểm ngày cưới

Ngày thành hơn, cô dâu nào cũng muốn bản thân được xinh đẹp, nổi bật. Vì vậy nhiều người chẳng ngại ngần dậy từ 3-4 giờ sáng để kịp trang điểm, chăm chút tỉ mỉ.

Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng đủ động lực hay quyết tâm tỉnh táo lúc tờ mờ sáng khi mà đêm qua vừa trải qua một cuộc vui tới bến.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 1

Gần đây, chị L.D đã chia sẻ đoạn clip ghi lại đám cưới có phần “bất ổn” của bản thân. Vì tối ngày hôm trước vui chơi quá đà nên sáng sớm hôm sau, dù đã cố gắng cô vẫn không thể mở nổi mắt để thợ trang điểm. Mọi người xung quanh dù đã cùng hợp lực kéo cô dâu dậy nhưng bất thành.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 2

Cuối cùng, không còn cách nào khác, thợ trang điểm đành “hành sự” trong tình cảnh cô dâu vẫn say giấc. Dường như đã trải qua việc này nhiều nên người thợ make up không quá bối rối. Cô dâu cứ việc ngủ còn thợ vẫn tiếp tục hoàn thành công việc. Từ đ.ánh nền, kẻ mắt, tô nền, bôi son… bước nào cũng đủ đầy và làm cực kì chỉn chu.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 3

Dù cô dâu nhắm mắt nhưng công đoạn vẽ mi, kẻ mắt vẫn diễn ra chuyên nghiệp. Nhìn hình ảnh người thợ trang điểm vật lộn với cô dâu đang say giấc, dân tình không khỏi bật cười vì quá dễ thương.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 4

Cuối cùng sau bao nỗ lực, cố gắng của thợ trang điểm thì cô dâu đã có ngay gương mặt xinh đẹp để về nhà chồng. Sau khi hoàn thành mọi công đoạn trang điểm, làm tóc, cô dâu có phần tươi tỉnh hơn. Theo những video đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy, L.D vẫn tỉnh táo, vui vẻ làm lễ cùng chồng. Thậm chí cuộc vui sau đó cũng náo nhiệt không kém vì cô dâu đã lấy lại được sức sau khi ngủ đủ giấc.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 5

Nhìn cảnh này này, người xem nhận xét thợ make up quả là đỉnh khi có thể “cân” được cô dâu trong tình trạng “bất tỉnh” như vậy. Một số khác lại thông cảm vì có thể cô dâu quá vui nên mới ra nông nỗi. Tuy nhiên dẫu sao các nàng dâu cũng nên chơi có chừng mực để ngày vui được trọn vẹn.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 6

“Mình bị hoài luôn. Mà tính ra nằm yên như vậy make up nó khoẻ trừ trường hợp nôn ói hơi mệt thôi. Còn lúc làm tóc thì nên ngồi dậy sẽ dễ làm hơn”.

“Do cô dâu vui quá đà đây mà, thôi thì cả đời có được ngày vui để cô dâu xõa hết mình cũng được. Nói chung là kỷ niệm đáng nhớ đấy”.

“Vui thôi đừng vui quá, đây còn dậy làm lễ được chứ lỡ mà không mở nổi mắt làm lễ thì chẳng biết nên giải quyết thế nào” – ý kiến từ độc giả.

Trước đêm về nhà chồng vui tới bến, cô dâu không mở nổi mắt dậy - Hình 7

Ngày vui ai cũng mong bản thân xinh đẹp và rực rỡ nhất, chính vì vậy các cô dâu nên có sự sắp xếp thời gian phù hợp để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/truoc-dem-ve-nha-chong-vui-toi-ben-co-dau-khong-mo-noi-mat-day-20221124i6761797/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *