Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây?

Sau khi khoe bộ ảnh cưới lung linh bên bạn gái kém tuổi Ngân 98, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lương Bằng Quang mới đây đã tiết lộ sẽ làm đám cưới vào tháng sau khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Sau 6 năm bên nhau mặn nồng nhưng khá ồn ào, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng tính đến chuyện về chung nhà. Cặp đôi này vẫn chưa hé lộ rõ thời gian cưới nhưng liên tục tung ra nhiều bộ ảnh cưới từ concept thơ mộng cho đến quyền quý. Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại tiếp tục tung ảnh cưới. Đây không phải lần đầu tiên “hot girl ngực khủng” khoe ảnh cưới mà trước đó rất nhiều lần Ngân 98 từng khoe. Chính vì vậy thêm một lần nữa dân tình đồn đoán cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 1

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý lại chính là dòng trạng thái nam nhạc sĩ đính kèm với những hình ảnh này: “Mấy bạn chọn giúp mình với, tấm nào tự nhiên hơn, để trưng trước cửa nhà hàng tháng sau nè”. Ngay lập tức, dòng status này của nam nhạc sĩ đã gây ra sự tò mò. Nhiều người cho rằng anh đang ẩn ý đến chuyện tổ chức đám cưới với Ngân 98 vào tháng sau.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 2

Những concept chụp ảnh cưới của Lương Bằng Quang và bạn gái.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 3

Còn nhớ trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng gây bất ngờ khi đăng tải ảnh cưới tình bể bình bên nhau, còn có cả thông báo sắp kết hôn: “Thành thân sau 6 năm rất thân”. Dù chưa lên tiếng đính chính nhưng hiện tại, tin đồn cặp đôi thị phi này sắp kết hôn vẫn đang gây xôn xao cõi mạng.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 4

Cặp đôi đã có những khung ảnh tình tứ hết cỡ.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 5

Về phía hot girl gốc Bình Định, khi được hỏi về thời gian lấy chồng, Ngân 98 khẳng định khi chưa hoàn thành mục tiêu mình đặt ra sẽ không kết hôn.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 6

 Người đẹp chia sẻ với chúng tôi: “Tôi chưa xác định ngày cưới, tôi phải hoàn thành xong mấy mục tiêu nghề nghiệp của tôi thì tôi mới cưới, mà cứ hoàn thành xong này thì tôi lại có mục tiêu khác, kiểu như lấy mục tiêu làm lý do vậy đó chứ thực sự tôi vẫn chưa thích có chồng. Nếu tôi mãi mãi quen anh Quang thì chắc không cưới, tôi thấy vậy vui hơn”.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 7

“Cô dâu” Ngân 98 cũng cho biết chưa muốn làm đám cưới với Lương Bằng Quang vì còn nhiều kế hoạch.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 8

Cặp đôi diện rất nhiều trang phục cưới cho bộ ảnh mới.

Người đẹp sinh năm 1998 khẳng định sẽ không cưới Lương Bằng Quang vì sống như hiện tại vui hơn. Cả hai không bị ràng buộc nhau về mặt pháp luật nhưng vẫn mang lại hạnh phúc cho nhau. Cô nói thêm: “Hầu hết mọi người yêu thì phải cưới, nhưng mà tôi thì sẽ không cưới vì tôi nghĩ yêu không cưới là yêu không ràng buộc, thời buổi giờ hiện đại lắm rồi, thích mặc váy cô dâu thì cứ thuê hoặc mua mà mặc, muốn mặc bao nhiêu bộ muốn chụp bao nhiêu bộ chẳng được, chụp với người yêu mình là được”.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 9

Việc cả hai chụp quá nhiều ảnh cưới nhưng không kết hôn cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều cho cặp đôi, về điều này Ngân 98 chia sẻ: “Nếu sợ thì tôi đã không làm, nếu có làm màu thật sự thì nó cũng mang đến những hình ảnh tích cực từ một tình yêu đẹp”.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng sau, chuyện gì đây? - Hình 10

Tuy nhiên, trước chia sẻ mới đây của giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm chia sẻ khiến dân tình không khỏi tò mò.

Lương Bằng Quang từng tuyên bố rằng cả hai chụp cả chục bộ ảnh cưới, dự báo sẽ không dừng lại mà sẽ lên tới hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác để luôn thấy mới. Cặp đôi được bạn bè hỏi rất nhiều về việc bao giờ cưới, cả hai chỉ trả lời rằng đang cưới. 6 năm yêu nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 mong rằng mỗi nơi họ đặt chân tới sẽ có một bộ ảnh cưới để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Nhiều người không khỏi tò mò ngày cưới cặp đôi chú cháu này sẽ mặc trang phục như thế nào. Với Lương Bằng Quang có lẽ sẽ dễ dàng hơn, còn Ngân 98, dân mạng đoán rằng dù mặc 1001 bộ thì cô nàng vẫn sẽ khoe vòng 1 size “khủng” mà thôi. Bởi điểm chung của những bộ váy cưới Ngân 98 mặc đều khoe cặp loa trĩu nặng như muốn rớt ra ngoài. Người hâm mộ hy vọng họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau, để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Theo Vietgiaitri

Link nguồn: https://vietgiaitri.com/luong-bang-quang-va-ban-gai-ngan-98-se-to-chuc-hon-le-vao-thang-sau-chuyen-gi-day-20220623i6507775/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *