Một mình kiếm con ở xứ người, Múi Xù làm việc giữa trời nắng đến quả chuối mang theo cũng chuyển màu đen?

Đoạn clip mới nhất của Múi Xù đã càng khiến nhiều người thêm thán phục trước sự chăm chỉ và mạnh mẽ của cô nàng nơi đất khách.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là EC5lvb1qH4GtZFB5oPo9Am6phLgVc2y6p6bN4d3x.jpg

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi không còn xa lạ trong cộng đồng LGBT nói riêng và nhiều netizen Việt nói chung. Sau khi về chung một nhà, hiện cả hai đang có hạnh phúc viên mãn hơn bao giờ hết khi Múi Xù đã cấy ghép phôi thai thành công và hạnh phúc chào đón con đầu lòng. 

Tuy nhiên đến hiện tại, Múi Xù đang sinh sống tại Mỹ còn Bi Bảo vẫn đang ở lại Việt Nam chăm lo công việc tại đây. Vì khoảng cách địa lý, cặp đôi không được ở cạnh nhau và Múi Xù phải một mình làm việc tại nơi đất khách. Tuy vậy, cô vẫn vô cùng lạc quan và thường xuyên cập nhật những video ghi lại cuộc sống thường ngày tại đây để chia sẻ với các follower. 

Trong video mới nhất, Múi Xù đã tiết lộ về một ngày đi làm của mình ở nơi xứ người. Theo đó, Múi Xù đã phải dậy từ rất sớm và chuẩn bị đầy đủ đồ đạc di chuyển đến một không gian ngoài trời để livestream giới thiệu các mẫu quần áo cho khách. Ngay cả bữa ăn, Múi Xù cũng ăn vội trên xe vì không có thời gian để kịp ăn uống. 

Bà xã Bi Bảo tiết lộ thời tiết tại đây lạnh đến mức chị dâu của cô phải trùm chăn khi ra ngoài cùng cô.

Tuy nhiên, nắng thì lại gay gắt đến mức trái chuối Múi Xù để trong xe sau 1 buổi cũng chuyển sang màu đen tựa lọ nồi. Hình ảnh khiến fan dở khóc dở cười nhưng cũng không khỏi xót xa khi hiểu những khó khăn của Múi Xù khi một mình chật vật trong hành trình tìm con và làm việc ở Mỹ. 

Năm 2018, Bi Bảo kết hôn với bạn gái người Mỹ gốc Việt – Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi). 

Sau 3 năm chung sống, cả 2 quyết định sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Mỹ với chi phí lên đến hàng tỷ đồng. Tháng 12/2021, cuối cùng, sau bao ngày gian nan, Múi Xù hạnh phúc báo tin vui cô đã đậu được 4 phôi. 

​​​​​​​

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *