Phát hiện chồng sắp cưới có tình nhân khác, người phụ nữ từ bỏ cả công ty chung để dứt khoát chia tay

Lúc mới bắt đầu yêu, ai cũng mong muốn mình sẽ có một cái kết viên mãn. Dẫu vậy, điều may mắn đó không phải lúc nào cũng đến, chẳng hạn như chàng trai và cô gái dưới đây Hơn nữa, đàng gái còn phải từ bỏ cả tình yêu và công ty của mình sau khi phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình.

Trên một chương trình truyền hình, với mong muốn chia sẻ thẳng thắn để tìm kiếm đối tượng hẹn hò, Nguyễn Hà (37 tuổi, Quảng Ngãi) và Nguyễn Dàng (36 tuổi, Kiên Giang) đã kể lại câu chuyện tình yêu trước đây của mình.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 1

Đàng gái, Nguyễn Hà đã từng trải qua vài mối tình nhưng có một mối tình kéo dài 2 năm khiến cô nhớ mãi. Và nghe về lý do kết thúc mối tình này của Nguyễn Hà, nhiều người không khỏi xót xa. Cụ thể, sau 2 năm yêu nhau, Hà và bạn trai đã chuẩn bị xong xuôi mọi việc để thành hôn thì cô nàng phát hiện bạn trai đã có người khác.

“Em và người ấy yêu nhau 2 năm. Cả hai dự tính chuyện tương lai. Nhưng khi mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi thì em phát hiện anh ta có người khác. Em có hỏi ‘bây giờ tính sao’ thì người ấy trả lời ‘anh quen bao nhiêu cô gái cũng được, miễn anh chọn cưới em’. Câu trả lời của bạn trai khiến em quá sốc và quyết định chia tay” – Nguyễn Hà tâm sự.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 2

Khi Hà nói lời chia tay, người bạn trai cũng đã tìm nhiều cách để níu kéo. Anh ta còn nghĩ rằng vì hai người có công ty chung nên Hà sẽ khó lòng dứt khoát và phải chấp nhận chuyện anh ta lăng nhăng. Thế nhưng cuối cùng, Nguyễn Hà quyết định từ bỏ cả công ty chung để chia tay vì một người con gái cá tính, tự chủ như cô không cho phép người khác kiểm soát mình.

Rất lâu kể từ khi chia tay, Nguyễn Hà trở nên mạnh mẽ, tự lập hơn và cô quyết định tham gia chương trình hẹn hò để tìm một nửa phù hợp với mình.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 3

Hà được mai mối với người đàn ông tên Nguyễn Dàng. Câu chuyện tình yêu trước đây của Nguyễn Dàng cũng không có một kết thúc tốt đẹp vì không nhận được sự chấp thuận của phụ huynh.

“10 năm trước em có một mối tình từng tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên khi em đưa bạn gái về ra mắt thì mẹ em không đồng ý. Mẹ chê cô ấy nhỏ con và bắt chia tay. Lúc đó vì chưa có lập trường vững vàng nên em nghe lời mẹ và chia tay với cô ấy. Sau này em cũng tiếc nuối nhiều vì đó là mối tình đầu.” – Nguyễn Dàng chia sẻ.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 4

Sau khi nói chuyện tìm hiểu nhau và có 30 giây nắm tay trao cảm xúc, Hà và Dàng từ chối bấm nút hẹn hò. Bởi cặp đôi cho rằng 2 người có quan điểm sống khác nhau, Nguyễn Dàng tự nhận thấy mình là người hướng nội còn bạn gái lại khá hướng ngoại. Anh chàng cũng chia sẻ rằng cảm xúc của mình chưa đủ lớn, còn Nguyễn Hà nhận định bản thân chưa phù hợp với người đàn ông này.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 5

Tương tự như Nguyễn Hà, Kim Ngọc cũng bị chồng phản bội và cô quyết định tham gia vào một chương trình truyền hình để tìm tình yêu mới. Cụ thể, trong chương trình, Kim Ngọc đã trải lòng về câu chuyện của mình khi bị chồng phản bội và phải ly hôn sau khi sinh con. Cô gái kể lại vào thời điểm sinh con, cô nặng hơn bình thường đến 20kg, thân hình không còn được thon gọn như trước. Đây cũng là lúc chồng cô đang có mối quan hệ với một người khác.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 6

Ngạc nhiên nhất chính là người thứ 3 kia đã gọi điện thoại trực tiếp cho cô và nói: “Em có con với chồng chị rồi”. Dù rất sốc và đau đớn nhưng Ngọc vẫn khuyên cô gái kia hãy giữ đứa bé lại, còn Ngọc quyết định ly hôn. Được biết, mặc dù chồng của Ngọc đã phản bội vợ nhưng lại không muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, Ngọc vẫn rất kiên quyết ly hôn vì cô cho rằng chính anh ta đã phá bỏ lời hứa trong hôn nhân. ” Tình yêu của vợ chồng với nhau là tình yêu duy nhất. Em đã từng bước vào nhà thờ với anh ấy, từng rất tôn thờ câu: ‘Sự gì Thiên chúa sắp đặt là bất khả phân ly’ và chính anh ấy là người phá vỡ nó” – Kim Ngọc chia sẻ.

Người phụ nữ bỏ cả tình yêu và công ty vì bị chồng sắp cưới phản bội - Hình 7

Sau khi ly hôn, Kim Ngọc quyết định sẽ làm một người mẹ mạnh mẽ và làm cả một người cha của các con mình. Cô cũng lo sợ không thể cho các con một cuộc sống đầy đủ như những đứa trẻ khác nhưng chính sự lo sợ ấy đã làm động lực để cô cố gắng mạnh mẽ, giỏi giang hơn. Cô quyết định xăm tên 2 đứa con cùng với cung hoàng đạo của mình lên người để ghi nhớ rằng dù thế nào đi nữa vẫn có các con luôn ở bên mẹ.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện tình yêu của 2 người phụ nữ này? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nguoi-phu-nu-bo-ca-tinh-yeu-va-cong-ty-vi-bi-chong-sap-cuoi-phan-boi-20221124i6761836/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *