Người phụ nữ U50 từ chối hẹn hò vì đối phương chưa được đẹp trai

Tình tiết trong tập mới nhất chương trình ‘Bạn Muốn Hẹn Hò’ đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn.

Mới đây, chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò” tập 835 có sự góp mặt của hai khách mời là anh Nguyễn Minh Hiếu (46 tuổi, ở Cần Giuộc, Long An) và chị Lê Thị Toán (47 tuổi, sinh sống ở quận 12, TP.HCM).

Qua phần giới thiệu bản thân, anh Hiếu cho biết làm công việc bảo vệ, cha mẹ đã mất, giờ anh sống một mình và mong muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân. Còn chị Toán buôn bán tự do, đang sống cùng chị gái.

Chị Toán chia sẻ bản thân là người mạnh mẽ, tự lập nhưng rụt rè trước đám đông. Chị tâm sự thành thật mình chưa từng có mối tình chính thức nào. Thậm chí, chưa từng nắm tay con trai bao giờ. Đồng thời, chị mong muốn tìm bạn trai giống MC Quyền Linh – mẫu người của gia đình.

Người phụ nữ U50 từ chối hẹn hò vì đối phương chưa được đẹp trai - Ảnh 1.

Chị Toán và anh Hiếu trên chương trình hẹn hò.

Quá trình trò chuyện, chị Toán bẽn lẽn và ít nói. Anh Hiếu trải qua hai mối tình nhưng đều dang dở, không thành. Anh thật thà kể hết trên chương trình quá trình cưa cẩm, yêu đương và lý do chia tay. Dù cách nói chuyện chưa được lưu loát nhưng nét chân chất của anh Hiếu đã khiến hai MC thích thú.

Trước sự gợi ý của MC, anh Hiếu khẳng định chị Toán phù hợp với mình và mong đằng gái cho cơ hội để cả hai tiến xa hơn.

Trong khi đó, phía đằng gái có phần nhút nhát hơn và không biểu hiện nhiều cảm xúc. Khi nắm tay anh Hiếu, chị cũng bày tỏ không thích.

Sau cùng, chỉ có anh Hiếu bấm nút đồng ý hẹn hò. Trước kết quả này, hai MC gặng hỏi nguyên nhân để gắn kết lại hai khách mời thì chị Toán cho biết cần đối phương ở lại thành phố này cùng làm ăn. Nghe vậy, anh Hiếu khẳng định sẵn sàng vì người mình yêu mà thay đổi công việc.

Chứng kiến diễn biến câu chuyện, “ông mai bà mối” tiếp tục đẩy thuyền hy vọng chị Toán sẽ thay đổi quyết định. Tuy nhiên, nữ khách mời vẫn cương quyết từ chối và tiết lộ thấy đối phương chưa được đẹp trai.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nguyên nhân chị Toán từ chối hẹn hò đã nhanh chóng trở thành chủ đề tranh luận rôm rả trên nhiều diễn đàn. Người thì cho rằng ở độ tuổi U50, việc coi trọng ngoại hình và lấy đó làm tiêu chuẩn chọn bạn đời là không phù hợp.

Còn ở chiều ngược lại, có nhiều ý kiến phản biện rằng, hẳn chị Toán chưa thực sự thích đối phương nên mới đưa ra lý do như vậy. Hơn nữa, dù ở độ tuổi nào thì việc mong tìm kiếm được người yêu có ngoại hình theo tiêu chuẩn bản thân đặt ra cũng là mong cầu chính đáng.

Nguồn: Bạn Muốn Hẹn Hò

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-phu-nu-u50-tu-choi-hen-ho-vi-doi-phuong-chua-duoc-dep-trai-20221005171753142.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *