Nhã Phương ngã xiêu vẹo trong “Sao nhập ngũ” vẫn nhắc ông xã Trường Giang phải tự hào về mình

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã ‘lên bờ xuống ruộng’ trước các thử thách, riêng Nhã Phương lại muốn “xỉu ngang” ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.

Dàn cast trong “Sao nhập ngũ” mùa mới khi tham gia chương trình đã phải thực hiện nhiều thử thách rèn luyện thể lực. Trong đó, thử thách về bơi lội và huấn luyện tiền đình trong tập mới nhất đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Trong đội hình lần này, bên cạnh những cái tên có thành tích bơi tương đối tốt như Võ Hoàng Yến – người được mệnh danh là “kình ngư mới trong làng bơi lội” khi cho biết đã từng bơi biển ở cự ly 1.000 mét thì vẫn có những nhân vật bơi yếu như Minh Trang (Trang Hý) hay Quỳnh Mai (Mai Âm Nhạc) mới tham gia một lớp học bơi 3 ngày trước khi nhập ngũ, thậm chí có người còn chưa biết bơi như Ngọc Linh (Linh Ngọc Đàm).

Bên cạnh đó, dàn cast còn phải bước vào thử thách huấn luyện tiền đình. Được biết, tiền đình là một bộ phận của hệ thần kinh, có nhiệm vụ giữ thăng bằng cơ thể, phối hợp nhịp nhàng các chuyển động của tay, chân, người, mắt và thích nghi với các chuyển động khi ở trên mặt đất. Rèn luyện tiền đình là một nội dung hết sức quan trọng giúp cho người chiến sĩ đặc công nước rèn luyện sức chịu đựng sóng gió tốt để vận dụng vào việc huấn luyện, sinh sống dài ngày trên tàu, biển.

Tại đây, bên cạnh Thiên Ân từng chia sẻ bị tiền đình từ tập 1 thì có thêm Trang Hý và Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân bị tiền đình nặng. Cụ thể, theo lời Trang Hý: “Mình trước đây bị tiền đình nặng nề. Hồi nhỏ mình không có ước mơ cao xa gì, mình chỉ có ước mơ là hết say xe”. Thế nhưng được sự khích lệ của đồng đội, Trang Hý chính là chiến sĩ đầu tiên lên thực hiện thử thách đu quay. Ngay từ cú đẩy đầu tiên, cô nàng đã khiến cả tiểu đội không nhịn được cười khi hét váng lên.

Về phần Nhã Phương, cô cho biết: “Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi”. Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách: “Bản thân Phương luôn xác định khi tham gia chương trình này sẽ có rất nhiều thử thách, và với Phương những thử thách này là vô cùng ý nghĩa”.

Chính bởi thế, Nhã Phương đã gửi lời nhắn tới ông xã Trường Giang ở nhà rằng : “Tự hào chồng nha, chồng phải tự hào về vợ”. Dù ngã xiêu vẹo vì chóng mặt nhưng Nhã Phương vẫn không quên nhắc đến chồng cũng như kiên trì hoàn thành thử thách thế nên bà xã Trường Giang đã xóa bỏ những nghi ngờ trước đó của netizen về việc cô sẽ mang hình ảnh “bánh bèo” vào chương trình.

Nhã Phương “lăn xả” trong “Sao nhập ngũ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *