Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn – một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó.

Theo đó, xuât hiên trong những clip cùng với Quang Linh Vlogs và anh em trong team châu Phi, câu bé Mativado – hay còn gọi là Lôi Con dân trở thành “idol giới trẻ” được yêu mên. Ngay từ khi có thông tin câu bé sẽ sang Việt Nam ăn Têt, nhiêu người đã mong mỏi đên ngày được đón em.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 1

Đê sang Viêt Nam, Lôi Con cân hoàn tât những giây tờ, thủ tục thiêt yêu, quá trình này mât khá nhiêu thời gian. Gân đây, công tác chuân bị thủ tục cho Mativado đã có những tiên triên tích cực, hứa hẹn môt ngày xuât ngoại không xa của câu bé.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 2

Cụ thê, kênh YouTube Nguyên Tiên Vlogs – Cuôc Sông Ở Châu Phi đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đưa Lôi Con đi nhân “đặc quyên” mà không phải người trưởng thành Angola nào cũng có. “Anh em mình nhân môt tin vui báo rằng chứng minh thư của Mativado đã có và được gửi vê tỉnh. Chờ lâu hơn thì người ta sẽ gửi vê huyên cho, nhưng hôm nay mình sẽ lên thẳng cơ quan đê nhân giây tờ của Lôi Con”, anh Nguyên Tiên cho hay.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 3

Cơ quan tại đây không cho phép quay phim nên những người đi theo gôm có Đông Paulo, Linh Phillip cùng môt câu bé nữa phải ngôi trên ô tô chờ anh Nguyên Tiên dân Lôi Con vào xác nhân và lây giây tờ. Được biêt, làm chứng minh thư bình thường mât từ 3-6 tháng và ở Angola, chỉ những ai có công viêc cân dùng mới sử dụng loại giây tờ này.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 4

Câm chứng minh thư trong tay, Lôi Con đã có thê đăng ký làm hô chiêu, tuy nhiên dự tính sẽ không kịp có đê em sang Viêt Nam trong năm nay. “Mây hôm nữa cứ đi làm hô chiêu trước, ở đây chắc mât khoảng 2, 3 tháng nên có lẽ câu bé sẽ không kịp vê Viêt Nam đê đón Têt”, anh Tiên nói.

Khi đã hoàn thành nhiêm vụ, cả đoàn dân nhau đi liên hoan. Tại trung tâm thương mại, mọi người vui vẻ check-in trong không gian Giáng sinh đang cân kê. Sau đó, các anh em kéo nhau vào quán gà rán, tranh thủ ăn những món ăn “ở trên bản không có”. Vừa được đi chơi xa, vừa được ăn ngon khiên Lôi Con rât vui vẻ và hứng khởi.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 5

Kê hoạch đưa Lôi Con sang thăm Viêt Nam vôn được team Quang Linh âp ủ từ lâu. Trước đó vào khoảng tháng 9, anh Nguyên Tiên cũng từng khoe hình ảnh có mặt tại cơ quan chức năng đê làm giây khai sinh cho bé. Lân vê nước sắp tới, Quang Linh sẽ đưa cả bô con Lôi Con và Lindo đi cùng.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 6

Có thê thây, công tác chuân bị giây tờ thiêt yêu cho câu bé Lôi đang diên ra suôn sẻ. Dù có thê không kịp vê Viêt Nam ăn Têt, tuy nhiên đây cũng là dâu hiêu cho thây ngày “idol giới trẻ” xuât ngoại không còn xa.

Trước đó, để chuẩn bị cho chuyến du lịch đặc biệt này, Quang Linh còn mua tặng 2 bố con Lôi Con những chiếc vail để đựng quần áo.

Chia sẻ về việc đưa bạn thân là những người Angola về Việt Nam chơi, Quang Linh Vlog từng cho hay cần phải tính toán kỹ lưỡng. Bởi ngoài thủ tục, các loại giấy tờ,… chi phí đi lại rất tốn kém, có thể lên tới cả tỷ đồng.

Bởi vậy, anh quyết định chia nhỏ, mỗi lần sẽ đưa 2 – 3 người về thăm thú dải đất hình chữ S.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 7

Về phía gia đình Lôi Con, Quang Linh còn đến tận nhà để xin phép mẹ cậu nhóc bởi: “Dù bố cậu bé đã đồng ý và cũng về Việt Nam lần này nhưng ý kiến của mẹ bé rất quan trọng. Nếu người mẹ không muốn thì mình cũng không thể đưa bé đi”.

Trước đó, khi hay tin Lôi Con về Việt Nam ăn Tết, Thùy Tiên không giấu sự vui mừng. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu như Lôi Con về Việt Nam, nàng hậu chia sẻ rằng cô sẽ đưa Lôi Con đi shopping mua quần áo bởi cậu bé không có nhiều đồ để thay đổi. Trong loạt vlog của Thùy Tiên tại Angola, có thể thấy Lôi Con chỉ diện chiếc áo thun màu xanh.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 8

Ngoài ra, cô cũng muốn sẽ có thể dắt Lôi Con đi food tour Sài Gòn để cậu bé châu Phi có thể thưởng thức những món ngon tại Việt Nam và “review”.

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang quà lớn về Việt Nam cho Thùy Tiên - Hình 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *