Rạp cưới chơi lớn dùng ‘cọc căng dây’ tiền tỷ, dân mạng ngỡ ngàng: Khó thế cũng nghĩ ra được!

Hình ảnh 2 chiếc xe ô tô đắt tiền trở thành cọc căng dây rạp cưới bất đắc dĩ khiến cộng đồng mạng được trận cười nghiêng ngả.

Công việc dựng rạp cưới là một trong những công việc vô cùng quan trọng vào ngày trọng đại. Không những ‘che mưa cho nắng’ cho khách khứa, rạp đám cưới còn phần nào thể hiện sự sáng tạo, góp phần tạo nên vẻ lung linh, ấn tượng cho đám cưới. 

Những ai đã một lần dựng rạp sẽ hiểu rằng, cọc căng dây quan trọng đến mức nào. Thế nhưng, đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây khiến dân mạng phải ‘ngỡ ngàng, ngơ ngác, đến bật ngửa’ trước cách làm ‘có 1-0-2’ của anh ‘kỹ sư dựng rạp’ này. 

Trong đoạn clip, nhiều dây căng rạp đám cưới được buộc vào 2 chiếc ô tô trị giá tiền tỉ. Theođó, các sợi dây được buộc vào phía đuôi xe hoặc bánh xe ô tô. Thậm chí, ‘kỹ sư dựng rạp’ này còn tuyên bố hài hước ‘cọc rẻ ý mà’. 

Sau khi video trên được chia sẻ rộng rãi đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng clip chỉ là ‘diễn sâu’ nhưng ai nấy đều bật cười trước sự ‘sáng tạo’ độc đáo này. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

‘Cỗ gì mà to thế nhỉ?’;

‘Sao không đỗ xe ngang ra cho dễ nhỉ các bác’;

‘Nếu có việc cần đi mà phải dùng ô tô thì làm thế nào nhỉ?’;

‘Ôi, khó thế mà cũng nghĩ ra được. Sáng tạo đấy’.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/dam-cuoi-dung-coc-cang-day-tien-ty-dan-mang-bat-cuoi-kho-the-ma-nghi-ra-duoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *