Thêm một anh chồng chu đáo, sợ vợ đói khi đi làm tóc nên tiếp tế đồ ăn tới tận nơi

Đôi khi lấy chồng không cần người giàu có, tài giỏi mà chỉ cần anh nào biết cách quan tâm, lo lắng cho mình là đủ mãn nguyện rồi.

Gần đây, hình ảnh người chồng tự tay ship đồ ăn đến tận nơi cho vợ vì sợ cô làm tóc lâu sẽ đói được tài khoản tóp tóp N.N. đăng tỉa khiến không ít người đã ghen tị với chính người phụ nữ trong câu chuyện vì quá “tốt số”.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 1

Vì một bộ tóc cắt tỉa mượt mà, uốn tạo kiểu hợp thời, chắc hẳn ai cũng phải bỏ ra vài tiếng đồng hồ thậm chí là cả ngày chờ đợi, kiên nhẫn. Không ít tiệm tóc để giữ chân các chị em cũng như “tiếp sức” cho khách còn hỗ trợ dịch vụ phục vụ đồ ăn ngay tại tiệm. Thế nhưng chắc chắn, dù dịch vụ tốt đến mấy đi nữa thì với các nàng cũng chẳng bằng một chút tâm ý của người chồng.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 2

Dù vậy, không phải ông chồng nào cũng chiều theo sở thích làm đẹp của vợ, đặc biệt khi mỗi lần làm đẹp là tốn cả đống thời gian. Ấy vậy nhưng anh chồng trong đoạn clip này lại khác, không những vui vẻ khi vợ ngồi cả buổi làm tóc mà còn tiếp tế cả lương thực đến tận nơi.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 3

Trong clip, anh chồng ăn mặc giản dị, dừng ngay trước cửa tiệm không quên xách theo đồ ăn để vợ yên tâm làm đẹp. Nhìn chị vợ đầu vẫn đang bôi thuốc tranh thủ trò chuyện và liên tục nở nụ cười hạnh phúc trước sự tinh tế của người chồng tâm lí cũng đủ hiểu cặp đôi này hạnh phúc đến nhường nào.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 4

Hạnh phúc nhiều khi chẳng phải thứ cao sang, to tát mà nằm ngay ở chính sự quan tâm từ những thứ nhỏ bé nhất.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 5

Câu chuyện sau khi đăng tải đã lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ dân tình. Mọi người không khỏi ghen tị vì chị vợ may mắn có được người chồng hết mực yêu thương, lại tâm lý lo lắng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 6

Cùng chung bối cảnh làm tóc, một tài khoản khác đã chia sẻ video ngắn lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Cảm giác này mấy ai hiểu.” Trong video, một cô gái làm tóc đang được người yêu kiên nhẫn đút từng thìa mì tôm. Cô nàng đang làm tóc không thể di chuyển, lại sợ người yêu đói nên anh chàng mới phải chịu khó như vậy. Khi được nửa kia đút cho ăn, gương mặt cô gái lộ rõ vẻ ngượng ngùng nhưng vẫn ngoan ngoãn ăn hết toàn bộ thức ăn.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 7

Hành động cực kì nhẹ nhàng và chăm chút của chàng trai khiến cô gái cười tươi rói, gương mặt ngập tràn hạnh phúc. Chứng kiến cặp đôi thân mật tới mức vậy, người thợ làm tóc đã vờ tỏ vẻ ghen tị. Cách anh thợ biểu hiện cảm xúc cực kì hài hước khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Sợ vợ đói khi đi làm tóc, chồng tức tốc mang đồ ăn tiếp tế tận nơi - Hình 8

Vậy nên mới nói, khi phụ nữ may mắn gặp được người đàn ông tốt thì cả đời này cô ấy đâu cần phải trưởng thành. 

Nguồn: https://vietgiaitri.com/so-vo-doi-khi-di-lam-toc-chong-tuc-toc-mang-do-an-tiep-te-tan-noi-20221124i6761768/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *