Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh

Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên từng chia sẻ rằng khi Lôi Con về Việt Nam, cô sẽ đưa cậu bé đi shopping mua quần áo bởi cậu không có nhiều đồ để thay đổi. Trong loạt vlog của Thùy Tiên tại Angola, có thể thấy Lôi Con chỉ diện chiếc áo thun màu xanh.

Mới đây, sau một thời gian chuẩn bị giấy tờ cho Lôi Con và gia đình của mình, Tiến Nguyễn – một thành viên người Việt của team châu Phi đã đăng tải một video chia sẻ cho mọi người những loại giấy tờ cần chuẩn bị để gia đình Lôi Con có thể về được Việt Nam, cùng hành trình chuẩn bị thủ tục cho Lôi Con. Theo như chia sẻ, Tiến Nguyễn đang gấp rút đưa Lôi Con và em trai đi làm giấy khai sinh, “Lôi bố” thì làm hộ chiếu để kịp thời đưa gia đình Lôi Con về Việt Nam trước dịp Tết Nguyên Đán.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 1

Sau khoảng 3 tiếng làm việc, Tiến Nguyễn tiết lộ bản thân đã giúp gia đình Lôi Con (cả bố, mẹ, em trai) làm đầy đủ giấy tờ. Ngoài ra, Lôi Con cũng đã chính thức có giấy khai sinh, căn cước công dân,… mọi thủ tục bước đầu hoàn thành suôn sẻ. Mọi giấy tờ khác và hộ chiếu của Lôi Con và gia đình sẽ được team châu Phi cố gắng hoàn thành trước tháng 12.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 2
Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 3

Trong chuyến đi về Việt Nam này, bên cạnh việc hoàn thiện giấy tờ thủ tục, việc chuẩn bị hành trang cho mọi người cũng là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, Quang Linh đã tặng hai bố con nhà Lôi Con hai chiếc vali để đựng quần áo, hành lí. Khi nhận được món quà bất ngờ của Quang Linh, Lôi Con và bố đã vô cùng vui mừng, đáp lại bằng giọng địa phương “Thích lắm ạ”.

Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên từng chia sẻ rằng khi Lôi Con về Việt Nam, cô sẽ đưa cậu bé đi shopping mua quần áo bởi cậu không có nhiều đồ để thay đổi. Trong loạt vlog của Thùy Tiên tại Angola, có thể thấy Lôi Con chỉ diện chiếc áo thun màu xanh.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 4

Ngoài ra, Thùy Tiên cũng muốn sẽ có thể dắt Lôi Con đi foodtour Sài Gòn để cậu bé châu Phi có thể thưởng thức những món ngon tại Việt Nam và “review”. Đáng chú ý, Thùy Tiên cũng nói rằng nếu team của Quang Linh về đây thì cô sẽ cùng team tiếp tục làm từ thiện.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tính đến nay đã được tròn 10 tháng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Mới đây, fanpage của nàng hậu này đã chính thức chạm mốc 1 triệu người theo dõi, chứng minh sức hút đáng gờm.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 5
Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 6

Trước đó, Thùy Tiên đã thành công đạt được nút bạc YouTube chỉ sau 2 tuần đăng ký. Chưa kể, trang TikTok cá nhân của cô cũng đã đạt 2,5 triệu người theo dõi chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thành lập và những con số này liên tục tăng dần qua thời gian cho thấy Thùy Tiên rất được mọi người yêu mến.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 7

Thùy Tiên đạt được số lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Ảnh: TikTok Missgrand2021.thuytien

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nàng hậu liên tục gặt hái được quả ngọt nhờ chăm chỉ hoạt động mạng xã hội với những nội dung hay. Ảnh: YouTube

Hiện, đông đảo người hâm mộ đều đang hy vọng trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên cũng sẽ cán mốc 1 triệu người theo dõi trước khi nàng hậu này kết thúc nhiệm kỳ. Và với số lượng người theo dõi hiện tại là 888 nghìn thì con số 1 triệu follow sẽ không còn bao xa.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 9

Có thể nói, ngôi vị Hoa hậu sắc đẹp cấp quốc tế đã giúp cho cuộc sống của Thùy Tiên thay đổi rất nhiều. Vừa qua, trong buổi fan meeting giao lưu với người hâm mộ, Thùy Tiên cũng cho biết trước đây khi cô tổ chức họp fan chỉ có khoảng 100 người tham dự, còn bây giờ con số đã tăng lên gấp 10 lần.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 10
Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 11

Thùy Tiên liên tục bày tỏ sự trân trọng và biết ơn khi được người hâm mộ đồng hành. Cô nói: “Tiên cảm thấy bản thân may mắn vì luôn có sự ủng hộ của người hâm mộ ở mỗi bước chân mà mình đi, mỗi nơi mà mình đến. Tiên chưa bao giờ ngừng biết ơn điều đó và sẽ luôn trân trọng “ngôi nhà” nhỏ thân yêu của mình”.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 12
Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 13

Vào tháng 10 tới đây, Thùy Tiên sẽ chính thức khép lại hành trình đương nhiệm Hoa hậu của mình. Trong suốt hành trình đó, cô đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa, xứng đáng với chiếc vương miện danh giá. Đông đảo người hâm mộ Việt Nam đều cảm thấy hãnh diện khi nhìn vào những gì Thùy Tiên cống hiến.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 14
Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 15

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng đã khẳng định: “Tiên sẽ cố gắng hết sức mình để có một nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào, chắc chắn mọi người không thất vọng về Tiên”. Nói là làm, Thùy Tiên quả thật đã và đang hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu một cách xuất sắc.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 16

Tin rằng, trong thời gian tới Hoa hậu Thùy Tiên sẽ còn gặt hái được rất nhiều trái ngọt bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh - Hình 17

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog – Lôi Con ôm nhau ngủ

Hôm nay (12/8) là sinh nhật tuổi 24 của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trên Instagram cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh được chụp theo phong cách ngọt ngào, Hàn Quốc với màu sắc tươi sáng. Trong ảnh, Thùy Tiên diện váy hai dây hồng nữ tính khoe vòng 1 lấp ló, mái tóc buộc nhẹ nhàng và trang điểm theo tông hồng tươi sáng.

Người đẹp ngồi trên đồng cỏ xanh mát và tạo dáng bên bóng bay hình “24” mừng tuổi mới. Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 chú thích: “Happy birthday Leo girl”. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cô gái cung Sư tử).

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 1
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 2
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 3

Bên dưới loạt ảnh của Thùy Tiên, các fan tấm tắc dành lời khen đến phong cách dịu dàng của nàng hậu và gửi lời chúc sinh nhật đến cô: “Happy birthday chị Tiên, chúc chị càng ngày càng thành công, luôn vui tươi và mãi nở rộ như 1 bông hoa nha”, “Chúc mừng sinh nhật Nong Tiên xinh đẹp, love you”, “Chúc mừng sinh nhật cô gái của chúng ta, luôn yêu bạn”…

Mới đây, Lôi Con cũng đã kịp gửi món quà đặc biệt từ phương xa đến với cô Tiên đang ở Việt Nam. Sau khi hoàn thành xong, hai chú cháu Quang Linh Vlogs liền ôm nhau lăn ra ngủ bất chấp thời gian tại Angola lúc này chỉ mới hơn 10 giờ sáng. Trong đoạn video, hai chú cháu ôm nhau ngủ rất tình cảm, Quang Linh thậm chí còn dùng tay che mắt Lôi Con để cậu bé không bị chói.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 4

Tuy nhiên, ngay sau khi bị một thành viên trong team Châu Phi phát hiện, Quang Linh cùng Lôi Con đã lập tức tỉnh dậy, ôm nhau trêu đùa, cười khúc khích mất một lúc. Ấy vậy mà, tình cảm còn chưa được bao lâu, Quang Linh lại nổi tính “nhây” khiến Lôi Con ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 5
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 6

Cụ thể, Quang Linh bỗng với lấy chiếc cặp siêu nhân của Lôi Con đeo lên vai cậu bé, sau đó phũ phàng “đuổi” về cùng câu nói: “Về đi! Hết giờ làm việc rồi. Ở đây nằm ngủ thế à”. Dù chắc cũng không hiểu chú Linh nói gì đâu nhưng Lôi con vẫn tỏ ra khá tủi thân. Thấy vậy, Quang Linh đã nhanh chóng làm hòa, cả hai lại ôm chầm lấy nhau như “chưa hề có cuộc chia ly”.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 7
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 8

Được biết, nguyên nhân dẫn đến giấc ngủ trưa có phần hơi sớm này của Lôi Con là do trước đó, để chuẩn bị quà tặng chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên, cậu bé đã nôn nóng vài ngày trở lại đây, rồi hát đến mất cả sức.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 9

Trước đó, Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn clip Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật cô nàng. Xuất hiện trong video, Lôi Con đội một chiếc mũ sinh nhật, đứng trước bánh kem vừa vỗ tay vừa hát Happy Birthday. Hát xong còn thổi nến luôn hộ cô đang ở Việt Nam.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 10

Ngay sau đó, Quang Linh cũng đăng tải một đoạn video Lôi Con hát Chúc mừng sinh nhật bằng 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, Angola và Việt Nam. Nhưng thay vì chúc mừng hẳn Thùy Tiên, Quang Linh lại để dòng trạng thái: “Chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 8” khiến người hâm mộ lại được phen trêu anh chàng nhút nhát, không dám nói lời thật lòng với “ai kia”.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 11

Hoa hậu Thùy Tiên sinh ra tại TP.HCM trong gia đình có bố mẹ ly hôn. Do lớn lên trong hoàn cảnh ba mẹ đổ vỡ hôn nhân nên Thùy Tiên tâm sự cô từng rất tủi thân khi còn nhỏ. Dẫu vậy, nàng hậu luôn động viên bản thân phải mạnh mẽ, học giỏi để có thể tự lập và xây dựng cuộc sống tốt hơn.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 12
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 13
Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 14

Nhờ nhan sắc khả ái cùng vóc dáng chuẩn, Thùy Tiên từng đạt thành tích cao trong nhiều cuộc thi nhan sắc như Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng giải thưởng Người đẹp Nhân ái, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018. Đến năm 2021, Thùy Tiên trở thành người đẹp Việt Nam đều tiên đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Thành tích ấn tượng này khiến cuộc sống của Thùy Tiên bước sang một trang khác. Cô trở thành ngôi sao hạng A được săn đón, đắt show quảng cáo, sự kiện với mức cát-xê thuộc hàng khủng. Dù vậy, nàng hậu vẫn giữ nguyên tính cách thân thiện, hài hước và gần gũi với mọi người.

Cô liên tục có những hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước. Mỹ nhân Việt cũng thể hiện sự tự tin, khả năng tiếng Anh thành thạo khi tham gia các hoạt động trong nhiệm kỳ hoa hậu. Nhờ vậy, dù mới ở tuổi 24 nhưng Thùy Tiên đã sở hữu lượng fan đông đảo và được có cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ.

Thùy Tiên tung bộ ảnh sinh nhật vòng 1 lấp ló, Quang Linh Vlog - Lôi Con ôm nhau ngủ - Hình 15
https://vietgiaitri.com/thuy-tien-bao-nhan-tin-vui-khung-loi-con-da-hoan-thanh-thu-tuc-ve-viet-nam-an-tet-cung-quang-linh-20221001i6669377/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *