Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét

Thùy Tiên thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp, nhiều đường nét thanh tú từ mẹ.

Thời gian vừa qua người dùng mạng xã hội liên tục truyền tay nhau loạt ảnh thời bé của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Dân tình không chỉ ngưỡng mộ về nhan sắc ngày càng xinh đẹp của nàng hậu mà còn không ngớt trầm trồ về nét dịu dàng, đằm thắm nhưng vẫn rất hiện đại của mẹ ruột Thùy Tiên.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 1

Trong những khung hình của hai mẹ con, nhan sắc của cô Phạm Thị Gấm – mẹ của Thùy Tiên luôn gây ấn tượng bởi làn da trắng ngần, đôi mắt biết cười đến thần thái luôn rạng rỡ. Thậm chí với nhan sắc này hai mẹ con sẽ dễ bị nhầm lẫn thành hai chị em.

Mẹ ruột Thùy Tiên sở hữu nhan sắc ấn tượng, vóc dáng nhỏ nhắn.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 2
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 3

Thùy Tiên thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp, nhiều đường nét thanh tú từ mẹ.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 4
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 5

Cô luôn ở bên con gái trong mọi dịp đặc biệt.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 6

Ở tuổi 43 mẹ ruột Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn giữ được nét trẻ trung như “thời gian lãng quên”. Cô có phong cách hiện đại, không cần trang điểm kĩ hay ăn diện lộng lẫy mà vẫn rất nổi bật. Nàng hậu thường xuyên đăng ảnh mẹ lên trang cá nhân, luôn thể hiện tình yêu, niềm tự hào đến phụ huynh. Mẹ Thùy Tiên có lối sống thanh tịnh, nhẹ nhàng ăn chay trường.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 7

Có thể thấy, phong cách đời thường của mẹ Thùy Tiên khá giản dị, thanh lịch.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 8
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 9

Cô sở hữu nét đẹp dịu dàng, vóc dáng nhỏ nhắn và thần thái luôn tự tin, rạng rỡ.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 10

Con gái nổi tiếng nhưng cô vẫn rất giản dị, lựa chọn cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 11
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 12

Thùy Tiên được nhận xét không chỉ thừa hưởng ngoại hình mà cả tính cách dịu dàng, ngọt ngào của mẹ. Ngày càng trưởng thành trong công việc nàng hậu biến hoá đa dạng từ dịu dàng đến cá tính, đậm chất riêng mang đến nhiều hình ảnh cho khán giả nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, ngọt ngào của phụ nữ Việt. Thừa hưởng trọn vẹn những nét đẹp của phụ huynh Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên một lần nữa chứng minh chân lý: Ba mẹ cực phẩm bảo hiểm nhan sắc trọn đời cho con cái.

Không giống nhiều nghệ sĩ có được sự ủng hộ từ gia đình, Thùy Tiên khá chật vật trong quá trình trưởng thành và lập nghiệp khi bố mẹ ly dị từ năm cô nàng 4 tuổi. Chính nàng hậu đến từ TP.HCM cũng thừa nhận bản thân cô không tương tác nhiều với gia đình và hạn chế nhắc đến bố mẹ trên sóng truyền hình.

Quãng thời gian hoạt động với cương vị Hoa hậu Hoà bình, Thùy Tiên hiếm khi xuất hiện cùng người thân, khi nhận được câu hỏi “Có phải Thùy Tiên không thích chia sẻ về gia đình?”, nàng hậu đã ngay lập tức giải thích cách nói vậy có phần không đúng nhưng chính xác chân dài sinh năm 1998 không phải người con của gia đình nên đây cũng là thói quen của cô.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 13
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 14

“Kể cả đối với bạn bè xung quanh, Tiên cũng là người rất ít tương tác. Tiên tự biết đây là điểm không tốt và Tiên biết đang có rất số lượng lớn người hâm mộ theo dõi, nên cuộc sống tính cách cũng như những việc Tiên đang làm ảnh hưởng đến nhiều người”, Thùy Tiên bộc bạch với Saostar.

Chia sẻ về lý do tránh đề cập đến gia đình, Thùy Tiên cho biết một phần bởi gia đình cô khá phức tạp, bên cạnh đó với vị trí là một người có tầm ảnh hưởng, nàng hậu không muốn nói dối hay tiết lộ những thói quen xấu vì điều đó dễ ảnh hưởng đến người hâm mộ.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 16
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 17

“Tiên không thích nói dối khi mà mình ít nói chuyện với gia đình, mà mình thì lại lên sóng nói là ngày nào mình cũng gọi, cũng nhắn tin. Tiên hiểu điều này không có gì hay ho cũng không phải tính tốt nên Tiên sợ bị lộ tính cách này ra, nhiều bạn fan của Tiên học theo”, nàng hậu chia sẻ với Saostar.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 18
Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 19

Nhiều khán giả bày tỏ sự thương xót cho Thùy Tiên bởi tuổi thơ không được trọn vẹn của cô. Bố mẹ ly hôn, Thùy Tiên năm 4 tuổi phải ở nhà dì, tuy không có mái ấm như các bạn cùng trang lứa nhưng Thùy Tiên chưa từng trách móc bố mẹ, thậm chí cô nàng còn trở nên tự lập và mạnh mẽ hơn.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 20

Mẹ Thùy Tiên từng trải lòng: “Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau”.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 21

Không có gia đình trọn vẹn như bao người khác nên việc Thùy Tiên ngại tương tác với người thân là điều dễ lý giải. Tuy vậy nàng hậu chưa từng quên chữ hiếu, khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, người được Thùy Tiên báo tin mừng đầu tiên cũng là bố mẹ.

Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét - Hình 22

Thuỳ Tiên bị tấn công bằng ngôn từ dữ dội bởi admin trang sắc đẹp trước khi thi Miss Grand International 2021

Trước khi có hào quang như hiện tại, Thuỳ Tiên đã phải chịu nghe những câu nói nặng nề thế nào?

Mới đây, một đoạn clip nói chuyện của Thuỳ Tiên và admin của một trang sắc đẹp nổi tiếng tại Việt Nam trong khoảnh thời gian trước khi dự thi Miss Grand International 2021 được cộng đồng mạng đào lại và làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip được công khai trên mạng xã hội, bạn admin đã liên tục lấn át và nói chuyện lớn giọng với Thuỳ Tiên. Không những vậy, người này còn nhấn mạnh rằng Thuỳ Tiên cần phải làm gì, nên làm thế nào với thái độ cực gắt gỏng dù Thuỳ Tiên đã giải thích rất nhẹ nhàng.

Thuỳ Tiên bị tấn công bằng ngôn từ dữ dội bởi admin trang sắc đẹp trước khi thi Miss Grand International 2021 - Hình 1

Câu chuyện bắt nguồn từ việc, admin trang sắc đẹp nổi tiếng tự ý đăng tải hình ảnh Thuỳ Tiên chuẩn bị trở thành Miss Grand International Vietnam và dự thi Miss Grand International 2021 mà chưa có sự cho phép của Ban tổ chức.

Theo lời Thuỳ Tiên trong video và sự theo dõi từ cộng đồng mạng, admin này đã đăng trước sự cho phép của BTC nên được gọi là vi phạm bản quyền và cần xử phạt. Thế nhưng, phía công ty Sen Vàng và Thuỳ Tiên chọn “dĩ hoà vi quý” và không làm lớn chuyện.

Thuỳ Tiên bị tấn công bằng ngôn từ dữ dội bởi admin trang sắc đẹp trước khi thi Miss Grand International 2021 - Hình 2

Thuỳ Tiên khi được công bố trở thành Miss Grand International Vietnam 2021.

Song, phía admin lại nghe tin đồn từ người được cho là FC Thuỳ Tiên nói rằng, công ty sẽ tiếp tục tìm ra danh tính người đăng tải bức ảnh để tiến hành kiện.

Admin này còn rằng, Thuỳ Tiên là người nói với tất cả những người xung quanh danh tính của anh là người đăng bức ảnh và dằn Thuỳ Tiên bằng câu nói khiến cộng đồng phẫn nộ:

– Trước khi nói gì chị phải tìm hiểu, chị là người lớn thì phải hiểu rõ chứ sao để người khác dắt mũi và nói theo người khác.

– Chị nên quản lý lại cái FC của mình xem như thế nào, cho nó ổn hơn và tránh ảnh hưởng đến những người khác. Chị hiểu không?

Trước sự tấn công bằng ngôn từ của bạn admin này, Thuỳ Tiên chỉ giải thích nhẹ nhàng và cho rằng đây là chuyện đã qua rồi. Và cuối cùng vẫn lịch sự để lại lời cảm ơn sau khi bị “lên giọng” bởi một người nhỏ tuổi hơn.

Điều khiến fan sắc đẹp tức giận là bởi thái độ không tốt từ admin khi nói chuyện với Thuỳ Tiên, và hơn hết, khán giả đặt câu hỏi: “Liệu trước khi có được hào quang như hiện tại, Thuỳ Tiên đã phải chịu nghe những lời nói nặng nhẹ như thế này”?

Thuỳ Tiên bị tấn công bằng ngôn từ dữ dội bởi admin trang sắc đẹp trước khi thi Miss Grand International 2021 - Hình 3

Nhan sắc của mẹ ruột Thùy Tiên từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thuy-tien-khoe-me-ruot-an-chay-truong-song-thanh-tinh-nhan-sac-tu-luc-tre-den-tuoi-43-van-cuc-net-20220806i6578519/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *