Trấn Thành để lộ quan hệ thực sự với Hari Won trong suốt 6 năm chung sống chỉ qua 1 câu ngắn gọn

Sau 6 năm kết hôn, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Hari Won vẫn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tối 22/6, nhân dịp sinh nhật Hari Won, Trấn Thành đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân hình ảnh chụp chung với bà xã kèm dòng caption ngắn gọn: “Happy Birthday my one and only Hari Won (Chúc mừng sinh nhật Hari Won chỉ một và duy nhất của anh)”.

Trấn Thành để lộ quan hệ thực sự với Hari Won trong suốt 6 năm chung sống chỉ qua 1 câu ngắn gọn - Hình 1

Không cần lời hoa mỹ dài dòng, nam MC vô cùng tinh tế khi gọi bà xã là “my one and only” (chỉ một và duy nhất). Cụm từ tiếng Anh này thường được dùng để nói về tình yêu hoặc ám chỉ vợ/chồng. Chỉ bằng 1 câu ngắn gọn, Trấn Thành đã khẳng định sau 6 năm kết hôn, trải qua nhiều hạnh phúc, khó khăn, Hari Won vẫn luôn đứng ở vị trí số 1 trong lòng nam danh hài. Trước tình cảm ngọt ngào của cả hai, dân tình rần rần “ghen tị”:

-”Cẩu lương” của anh Thành và chị Hari lúc nào cũng chất lượng.

-Ngưỡng mộ tình cảm của anh chị quá.

-Bà Hari đẹp quá, được ông Thành cưng nên càng ngày càng trẻ ra.

-Lúc nào cũng ngọt ngào như cặp gà bông vậy. Mong anh chị mãi hạnh phúc ạ.

-…

Trấn Thành để lộ quan hệ thực sự với Hari Won trong suốt 6 năm chung sống chỉ qua 1 câu ngắn gọn - Hình 2

Đến với nhau vào thời điểm vướng vào rất nhiều ồn ào, thị phi, Trấn Thành – Hari Won vẫn lựa chọn đồng hành cùng nhau, không bỏ lỡ bất cứ giây phút ngọt ngào nào khi bên nhau. Sự gắn bó và tình cảm bền chặt của cặp đôi khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Chia sẻ về dự định sinh con, nam MC Rap Việt cho biết bản thân anh và bà xã không vội, thêm vào đó, cả hai bên gia đình cũng không đặt nặng vấn đề này.

Trấn Thành để lộ quan hệ thực sự với Hari Won trong suốt 6 năm chung sống chỉ qua 1 câu ngắn gọn - Hình 3

Nhắc về bà xã, Trấn Thành từng có những tiết lộ thẳng thắn khiến ai nấy đều trầm trồ: “Tôi chưa bao giờ thấy rằng việc kết hôn lại phù hợp cho cá tính của tôi. Tôi là người thích tự do, thích bay nhảy, đi chơi. Tôi yêu bạn bè, yêu công việc. Tôi thấy thời gian tôi sống còn không đủ nữa. Nhưng cô ấy rất thú vị. Quan trọng là cô ấy không bao giờ giữ chồng mà làm chồng phải bò theo. Bằng cách nào, đó là hãy làm mình đẹp nhất có thể, hãy giỏi nhất có thể, thú vị nhất có thể và hãy là mình. Không cần giữ ai hết, chúng ta tự hay ho thì người kia ở lại thôi. Tự hỏi mình: “Bạn tìm đâu ra trên thế giới này người thông minh hơn tôi, yêu bạn hơn tôi?”. Tại sao phải giữ nhau, cách chúng ta gìn giữ tình yêu là hãy tốt hơn mỗi ngày”.

Nguon: Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *