Trang Hý gây tranh cãi vì hành động kém duyên trong Sao Nhập Ngũ

Tập 2 Sao Nhập Ngũ 2023 nhận được nhiều sự quan tâm khi dàn cast bắt đầu tham gia những buổi tập huấn, kiểm tra thể lực theo khuôn phép của một người lính đặc công nước.

Bên cạnh những tình huống nghiêm túc, các mỹ nhân Việt cũng không quên pha trò, khiến không khí thao trường thêm hài hước. Tuy nhiên, Trang Hý lại gây nhiều tranh cãi vì hành xử kém duyên.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của người lính đặc công nước. (Ảnh: Facebook Sao Nhập Ngũ)

Trong tập 2, Trang Hý gây tranh cãi khi trang điểm đậm, đ.ánh má hồng và son môi đỏ đậm. Mặc dù dàn cast được giữ một số mỹ phẩm, đồ make up đơn giản, nhưng so với sự nhẹ nhàng của đồng đội, nữ diễn viên lại nổi bật sắc nét hơn hẳn. Thậm chí, son môi của Trang Hý đậm đến nổi dính vào cả răng nhưng vẫn không phai màu.

Trang Hý gây tranh cãi khi trang điểm đậm, son môi đỏ chót khi tham gia chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Son của nữ diễn viên đậm đến nỗi dính vào cả răng nhưng vẫn không phai màu. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Dàn cast còn lại trang điểm rất nhẹ nhàng, đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Không những trang điểm đậm, Trang Hý còn hành xử kém duyên với đồng đội. Cụ thể khi đi dùng buổi trưa, nữ diễn viên cho biết mình đang phân vẫn giữa mâm cơm đầy đủ tiêu chuẩn trên bàn hay nên “ăn” hai nam quân nhân bên cạnh. Hành động của Trang Hý khiến mọi người đơ người, các sao Việt cũng phải lên tiếng kêu cô “tém lại”.

Bên cạnh đó, trong buổi nghỉ giữa giờ huấn luyện, Trang Hý cho biết mục đích vào doanh trại là mong được “làm mai làm mối”. Khi nghe một nam doanh nhân giới thiệu sinh năm 1999, cô còn la lớn hợp tuổi kết đôi với mình.

Trang Hý hành xử kém duyên với hai quân nhân trong buổi cơm trưa. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Hành động của nữ diễn viên khiến hai nam quân nhân đơ cả người. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Dàn cast phải lên tiếng kêu nữ diễn viên tém lại. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Trong buổi giao lưu, Trang Hý cũng bày tỏ mình vào doanh trại mong được làm mai bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Trước đó trong tập 1, Trang Hý cũng gây tranh cãi khi mang đồ đạc lỉnh kỉnh vào doanh trại. Mặc dù đã có kinh nghiệm từ những mùa Sao Nhập Ngũ trước, nhưng nữ diễn viên vẫn cố ý mang mì gói, đàn và đủ loại mỹ phẩm. Khi đội trưởng yêu cầu cất vào kho, Trang Hý còn tranh cãi, khư khư giữ lại đồ.

Trang Hý gây tranh cãi khi lỉnh kỉnh đồ đạc vào doanh trại. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Cô giữ khư khư ba gói mì vì lý do mình hay đói. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Hành động của Trang Hý gây mất thời gian toàn đội. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Mặc dù được xem là yếu tố gây hài cho chương trình năm nay nhưng Trang Hý đang nhận ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình Sao Nhập Ngũ)

Trang Hý được xem là nhân tố gây cười trong Sao Nhập Ngũ 2023. Tuy nhiên, những trò đùa của nữ diễn viên lại gây nhiều tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng cô còn hành xử kém duyên.

Hành xử của dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt trong điều kiện huấn luyện khắc nghiệt, gian khổ, bản chất thật của họ càng lộ rõ. Mặc dù chỉ trong những tập đầu tiên của mùa giải 2023, Trang Hý đã khiến khán giả ngán ngẩm với những trò đùa kém duyên.

Trong cuộc sống, chúng ta phải biết pha trò đúng thời điểm, không gian. Đừng bao giờ cố chứng tỏ cái tôi cá nhân trong một môi trường làm việc tập thể, thay vào đó hãy thấu hiểu, đoàn kết.

Trang Hý thông báo tình trạng hôn nhân “bế tắc”, mừng rỡ tìm được chiến sĩ hợp tuổi ở “Sao nhập ngũ” Tuy nhiên chiến sĩ “Sao nhập ngũ” nhanh chóng khiến Trang Hý hụt hẫng vì thừa nhận “đã có chủ”. Cuối tập 1 Sao nhập ngũ 2023, các nhân vật trải nghiệm đối mặt với bài “kiểm tra” đầu tiên khi nhập ngũ – bài kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi. Trong số các “tân binh”, Linh Ngọc Đàm là người…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *