Trước ngày cưới, Diệu Nhi viết thư tay ‘xin lỗi’ tất cả người quen

Diệu Nhi cho biết cô và Anh Tú trân trọng tình cảm của tất cả khách mời sẽ có mặt hoặc không thể có mặt trong đám cưới tới đây, vì bất cứ lý do gì.

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú sẽ chính thức diễn ra tại Phan Thiết – quê nhà cô dâu. Thời điểm hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú đã được hoàn tất.

Mới đây, trên trang cá nhân Diệu Nhi đăng tải hình ảnh là bức thư tay nữ diễn viên viết gửi tới khán giả, những người yêu thương cặp đôi Nhi – Tú suốt thời gian qua.

Diệu Nhi – Anh Tú tổ chức đám cưới sau 7 năm gắn bó.

“Xin chào quý khán giả và những người thương. Là em, Diệu Nhi đây.

Ngày 10/10 tới đây sẽ là một ngày quan trọng trong cuộc đời em. Em đang sống trong những tháng ngày nhiều niềm vui và nhiều bận rộn nhất, em nghĩ thế. (Rất rất vui và rất rất bận rộn).

Nhưng ngay lúc này em muốn xin phép dành cả tâm can để viết ra một lời xin lỗi. Em đã nghĩ rất nhiều về lời xin lỗi này, muốn viết nó sớm hơn. Hôm nay muốn viết xong ngại quá lại nói thôi, hôm sau lại có gì đó thôi thúc viết.

Trong 7 năm yêu nhau em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm gia và không ít những khoảnh khắc tình yêu của tụi em có sự chứng kiến của mọi người. 

Với em tất cả những ai ở bên, từng ở bên, từng thấy chúng em kề bên nhau… với em đó là 1 chữ Duyên nặng tình. Và em trân trọng tất cả những điều đó. 

Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến tất cả những ai đã từng cùng chúng em trên con đường 7 năm ở bên nhau. Những người, mà vì nhiều lý do, điều kiện, em Diệu Nhi chưa thể gửi một lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới ngày 10/10 sắp tới – đến tay tất cả mọi người. Mong mọi người hiểu cho em.

Em không giỏi nói, trước khi đặt bút viết em đã suy nghĩ rất nhiều, nên đến giờ em cũng không chắc là mình viết có đủ để mọi người hiểu được những nôn nao trong lòng em không.

Em không nghĩ mình là cô dâu tháng 10, đám cưới của tụi em cũng nhỏ bé và ấm cúng thôi. Do mọi người thương em và Tú nên mọi người mới thương cả đám cưới này như vậy. 

Và em cũng muốn nói rằng, em trân trọng tất cả những ai sẽ có mặt hoặc không thể có mặt vì bất cứ lý do gì trong ngày 10/10 sắp tới. Bởi em Diệu Nhi ghi nhớ tất cả những ân tình dành cho tụi em suốt 7 năm qua. 

Em”, bà xã Anh Tú viết. 

Thư tay Diệu Nhi viết, gửi lời xin lỗi đến những người người bạn vì không thể gửi thiệp mời vì nhiều lý do.

Diệu Nhi – Anh Tú công khai đăng ký kết hôn hôm 21/8, sau 7 năm hẹn hò kín tiếng. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2022, tại Phan Thiết – quê nhà cô dâu.

Thời điểm hiện tại, Diệu Nhi – Anh Tú đã gửi thiệp mời đến đồng nghiệp, bạn bè và hoàn tất những công đoạn cuối cho hôn lễ. 

Trước đó, vào tháng 8/2021, thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho bạn trai kém tuổi rộ lên. Mặc dù lộ nhiều dấu hiệu “mẹ bỉm sữa”, hớ hênh thông tin sinh nở, song tới hiện tại cả Diệu Nhi và Anh Tú đều chưa xác nhận lời đồn.

Diệu Nhi thử váy cưới

.

Khâu trang trí cho đám cưới được hoàn thiện.

Diệu Nhi – Anh Tú và cái kết đẹp sau thời gian dài bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *