Vợ Shark Bình tiết lộ đang thống nhất hoà giải ly hôn, khuyên tình nhân của chồng nên tế nhị

Sau khi bị tài khoản mạng công kích, vợ của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương đã lên tiếng đáp trả cực căng. Cô tiết lộ cả hai đang đi đến hoà giải chung về vấn đề tài sản và quyền nuôi con.

Câu chuyện ly hôn tốn nhiều giấy mực giữa Shark Bình (tên thật là Nguyễn Hoà Bình) và vợ là doanh nhân Đào Lan Hương vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Những ngày gần đây, chuyện ly hôn giữa họ lại lần nữa khiến dư luận bàn tán khi Đào Lan Hương có những bình luận công kích nữ diễn viên Phương Oanh – bạn gái của Shark Bình và bị chồng mình chỉ thẳng mặt nhắc nhở.

td-1
Tài khoản mạng chỉ trích Đào Lan Hương

Mới đây, một tài khoản mạng với tên gọi T.D. đã chỉ trích bà Đào Lan Hương cư xử không hợp lẽ trong vụ việc. Người này cho rằng nữ doanh nhân đã nhiều lần lợi dụng hình ảnh con cái để có được sự thương hại từ công chúng. Ngoài ra, T.D. còn khẳng định nguyên nhân dẫn đến vụ ly hôn kéo dài mãi không có điểm dừng là vì bà Hương muốn có được tài sản nhiều hơn. 

Ảnh chụp Màn hình 2023-01-17 lúc 11.42.31
Ảnh chụp Màn hình 2023-01-17 lúc 11.42.45
Bà Đào Lan Hương lên tiếng đáp trả gay gắt

Tuy nhiên, sau đó, bà Đào Lan Hương đã chứng minh mình không phải con người dễ bị ăn hiếp. Bà ngay lập tức lên bài viết để đáp trả tài khoản mạng kém duyên này. Bà cho rằng chuyện ly hôn là giữa Shark Bình với bản thân nên người ngoài không có quyền xen vào. Không những thế, việc Shark Bình công khai yêu đương với tình nhân giữa lúc hai người còn đang tranh chấp ly hôn là điều khó có thể chấp nhận. 

Đào Lan Hương tiết lộ hiện tại quá trình ly hôn của mình và Shark Bình đang tiến tới những giai đoạn cuối cùng: “Gần đây, tôi và anh Bình đang tiến dần tới những thống nhất hoà giải chung. Tôi tin tưởng đấy mới là cách để giải quyết cho chính 2 người chúng tôi và khép lại tất cả, không bị soi mói của cộng đồng hay bất cứ ai chà đạp và bị chà đạp nữa. Hy vọng anh có cùng quan điểm về việc này!”

s-1
Bà Đào Lan Hương tiết lộ đang tiến hành hoà giải sau vụ ly hôn

Ngoài ra, bà Đào Lan Hương còn khuyên người yêu mới của chồng (ý nói Phương Oanh) nên cư xử tế nhị hơn trong mối quan hệ giữa bạn trai với người cũ. Nữ doanh nhân nói: “Cư xử văn hoá là gì, nếu anh không thể hiểu thì để tôi chỉ cho anh: Đấy là tế nhị với người cũ, biết khuyên bảo người yêu làm gì cũng cần nghĩ cho người thân gia đình để không đảo lộn cuộc sống của họ; tránh ồn ào gây tổn thương trẻ con – người già và đỡ mang tội bất hiếu. Anh thương ai là chuyện của anh, còn tôi cũng không thể nhu nhược để người khác đả kích khiến con tôi và người thân của tôi đau lòng được”.

phuong-oanh-lo-ly-do-xoa-hinh-anh-lien-quan-toi-shark-binh-du-lien-tuc-than-mat-noi-dong-nguoi-e61-6665790-083703
Cô khuyên tình nhân mới của chồng (Phương Oanh) nên tế nhị hơn

Cách đây ít ngày, Shark Bình đã công khai đưa Phương Oanh đến tham dự bữa tiệc liên hoan cuối năm tại công ty của mình. Trong giây phút sung sức, cả hai đã cùng nhảy nhót góp vui trên sân khấu. Sau đó, Shark Bình chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội và dẫn đến nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau. Đặc biệt, Shark Bình đã lên tiếng bênh vực Phương Oanh khi cô bị Đào Lan Hương ẩn ý công kích là “ngoài nhảy ra có biết làm gì”. 

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *