Vụ hot Tóp Tóp 𝐭ố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị 𝐩𝐡ố𝐭 đò𝐢 “làm tiền” 200 triệu mới phá thai?

Bị Netizen chỉ trích vì khoe body, đòi nhà người yêu 200 triệu bất thành nên mới lên mạng bóc phốt chuyện mang thai. Ngay lập tức, TikToker Thanh Hồng đã chính thức có phản hồi như sau.

Liên quan đến drama “ăn cơm trước kẻng” của TikToker Thanh Hồng và bạn trai tên N. Theo nữ chính, sau khi biết mình có thai ngoài ý muốn thì đã liên hệ với người yêu để cùng nhau giải quyết. Tuy nhiên, 2 bên không tìm được tiếng nói chung và xảy ra khá nhiều tranh cãi. Hot girl sinh năm 2002 chỉ trích bạn trai vô trách nhiệm, viện lý do bố mẹ không đồng ý để thực hiện đám cưới. Vụ việc bắt đầu căng thẳng khi gia đình Thanh Hồng làm đơn kiện bạn N. Lúc này, N mới chủ động năn nỉ, dỗ ngọt để bạn gái rút đơn về. Tưởng chừng sau tất cả, N đã hồi tâm chuyển ý. Tuy nhiên, tiktoker nửa triệu lượt theo dõi 1 lần nữa nhận về “trái đắng” bởi tất cả đều là sự giả dối. Cuối cùng, hot girl Hà Thành tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ, nhận lời xin lỗi từ phía người yêu cũ.

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 1

Bức ảnh Hồng chụp cùng bạn trai lúc thai kỳ được 2 tháng

“Tháng 4/2022 mình phát hiện ra mình có thai ngoài ý muốn (mặc dù mình đã sử dụng biện pháp để bảo vệ bản thân rồi, nhưng tất cả biện pháp chỉ phòng được 90-99%, và mình thuộc 1% còn lại). Trong khoảng 2 tuần đầu, anh trốn tránh không muốn nói chuyện với gia đình. Sau đấy, anh có thưa chuyện với bố mẹ anh, thì nhận được câu trả lời: “Mẹ không đồng ý cho 2 đứa cưới nhau, con động viên Hồng xem có kế hoạch em bé không, vì thai còn nhỏ, chưa ảnh hưởng gì nhiều..” (lúc ấy thai khoảng 5 tuần).

Anh có nói chuyện lại với mình nhưng mình và anh vẫn muốn giữ lại con và mình cho anh thời sẽ thuyết phục gia đình thêm.

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 2

Trong suốt 2 tháng, anh hứa hẹn với mình rất nhiều, rằng anh yêu mình, thương con, muốn chịu trách nhiệm với mình và làm bố hợp pháp của con, cho con và mình 1 gia đình. Và trong suốt 2 tháng ấy, bố mẹ N tác động rất nhiều đến tâm lý của N và mình để không đồng ý việc bọn mình kết hôn:

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 3

– nếu N và mình kết hôn, bác sẽ từ mặt N và sẽ dùng mạng sống của bác ra để xem N và mình có hạnh phúc được không?

– nếu mình vẫn nhất quyết lấy N thì N là đứa con bất hiếu, N sẽ ra đi tay trắng (bố N chuyển hết tài sản về tên bố N).

– mình có con trước hôn nhân là vô đạo đức, nếu mình yêu N thì hãy giải thoát cho cả 2.

Và sau 2 tháng thề non hẹn biển, anh N quyết định với mình rằng: anh và mình không thể kết hôn, nhưng anh sẽ chịu trách nhiệm với con theo quy định pháp luật sau khi mình sinh ra (chu cấp,…)” – Thanh Hồng chỉ trích bạn trai

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 4

Sau khi drama được đẩy lên MXH, với hiệu ứng lan truyền chóng mặt. Câu chuyện của Thanh Hồng nhận về không ít bình luận tiêu cực. Nữ chính bị chỉ trích quá dễ dãi, không biết tự bảo vệ bản thân. Việc “vạch áo cho người xem lưng” không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân mà còn bố mẹ, họ hàng mất mặt. Đặc biệt, mốt số tài khoản còn vào bóc “phốt” ngược lại Thanh Hồng. Cho rằng cô ép buộc đòi 200 triệu nhưng bị nhà bạn N trả xuống còn 150 triệu nên mới “cay cú” ăn vạ.

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 5

Chiều 11/06, đích thân Thanh Hồng đã lên tiếng làm rõ thắc mắc dư luận. Nữ tiktoker gay gắt phủ nhận những cáo buộc sai sự thật mà Netizen đang gán ghép cho mình. Về số tiền 200 triệu, cô cho biết đó là số tiền thỏa thuận giữa 2 bên để phục hồi sức khỏe sau khi “can thiệp y tế”. Ban đầu cô kiên quyết giữ con nhưng đối diện với thử thách làm mẹ ở tuổi 19 và sự ngăn cản từ gia đình bạn trai N làm cô có suy nghĩ khác. Về vấn đề ăn mặc phản cảm, Thanh Hồng cho rằng điều này không tác động đến sự “bội bạc” của người yêu. Bởi cả 2 đã có với nhau quãng thời gian hạnh phúc, nếu không đồng ý thì N đã từ chối chứ không phải đợi đến lúc “bụng vượt mặt” như hiện tại.

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 6

Nguyên lời đáp trả của Thanh Hồng:

Các bạn reup thì nên reup đúng và đủ sự thật- đừng thêm bớt!

Trong 2 tháng mình và N đều có những suy nghĩ và quyết định bồng bột vì cả 2 đều sốc khi biết có thai ngoài ý muốn. Mình cũng đã có suy nghĩ muốn bỏ con vì không chịu được áp lực làm mẹ tuổi 19 khi gia đình người yêu cấm cản và người yêu thì không quyết đoán.

Khi mình nói với gia đình muốn đình chỉ thai vì gia đình N luôn tạo áp lực lên mình và N với mong muốn mình kế hoạch em bé. Thì gia đình mình có yêu cầu N bồi thường cho mình 200tr (để mình thăm khám sức khỏe sau phá thai, lúc ấy thai được 10 tuần) và N ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI YÊU CẦU CỦA GIA ĐÌNH MÌNH chứ không hề có chuyện N không đồng ý nên mình quay xe, nhưng lương tâm mình không có phép mình bỏ con nên mình đã quyết định giữ con lại.

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 7

Nếu việc mình ăn mặc hở hang để là lý do chính đáng cho việc gia đình N và N từ chối kết hôn thì mình xin lỗi, là lỗi của mình. Nhưng nếu thế thì ngay từ đầu N đừng yêu mình, đừng nên níu kéo mình trong mối quan hệ này và nên yêu người bố mẹ N chọn ngay từ đầu. Xong khi có con lại rũ bỏ và muốn tách trách nhiệm.

Bạn N đang là tấm gương sáng để các bạn trai khác noi theo, lúc yêu thì muốn yêu đứa gu mình còn nếu có thai ngoài ý muốn thì chỉ cần lấy lý do theo gia đình “nó ăn mặc hở, không cho cưới” rồi vứt bỏ, rồi sẽ được CĐM bảo vệ!!!

Và mong các bạn reup nên có sự đồng ý của mình!

Vụ hot Tiktoker tố bạn trai không nhận con: Nữ chính bị phốt đòi làm tiền 200 triệu mới phá thai? - Hình 8

Sau 9 tháng bị cấm vận, Triệu Vy khóc lóc buồn bã đăng đàn Tôi đã không còn gì khi bố qua đời

Trước đó, Thanh Hồng cũng chia sẻ hình ảnh đi khám thai tại Hà Nội. Phía dưới bài viết, cô tiết lộ mình bị sụt đến 3kg nên cơ thể cũng xuống sắc và gầy hơn nhiều. Hội chị em khuyên nữ Tiktoker nên giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ để 2 mẹ con cùng khỏe mạnh. Không nên suy nghĩ về người đàn ông phụ bạc kia nữa.

Theo Vietgiaitri

Link nguồn: https://vietgiaitri.com/vu-hot-tiktoker-to-ban-trai-khong-nhan-con-nu-chinh-bi-phot-doi-lam-tien-200-trieu-moi-pha-thai-20220611i6487830/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *