Vừa sang năm mới, Đỗ Hà và Lương Thùy Linh đã nhận tin vui khi thông báo có con

Trong một chương trình thiện nguyện mới đây, hoa hậu Lương Linh và Đỗ Hà không giấu được xúc động trước nghị lực phi thường của các em nhỏ và quyết định nhận nuôi hai em nhỏ đặc biệt khó khăn.

Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc mà Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà còn sở hữu tấm lòng nhân ái. Cả hai khi xuất hiện tại chương trình “Cặp lá yêu thương” mới đây đều bày tỏ sự xúc động những những mảnh đời cơ cực nhưng không ngừng dùng nghị lực để vươn lên.

1 (4)

Đồng thời trong chương trình, Hoa hậu Lương Linh, Đỗ Hà cũng đã nhận nuôi hai em Nguyễn Thị Trang (Quảng Bình) và Quảng Thị Dừa (Sơn La).

Lắng nghe những ước mơ bé nhỏ, giản đơn từ các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đều đong đầy nhiều cảm xúc. Mặc dù Dừa không có cơ thể khỏe mạnh như các bạn khác, nhưng em vẫn luôn mạnh mẽ đối diện với cuộc sống dùng đôi chân mình để vẽ lên ước mơ về một cô giáo mỹ thuật.

1 (2)

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Khi Dừa và Trang nói lên những ước mơ của mình thì Linh cảm thấy là không thể kìm nổi nước mắt của mình. Đó thực sự là những ước mơ vô cùng nhỏ bé và là những điều mà tất cả những em nhỏ đều có thể làm, nhưng mà Dừa và Trang có một chút chưa may mắn để có thể chưa thực thực hiện được cái ước mơ đó. Và Linh mong rằng sự xuất hiện của Linh ngày hôm nay sẽ là một cầu nối nho nhỏ để giúp cho Dừa cũng như là Trang đến gần hơn với ước vô cùng đơn giản của các em”.

1 (3)

Đỗ Hà cũng không giấu được sự nghẹn ngào : “Khi Hà nghe phóng sự về Trang thì Hà rất ngưỡng mộ ý chí, nghị lực của Trang. Em sinh ra không có một hình hài được như các bạn, tuy nhiên thì em luôn biết cố gắng biết khắc phục hoàn cảnh để có thể chinh phục được những khó khăn trong cuộc sống và điều đấy làm cho Hà rất ngưỡng mộ.”

1 (1)

Hai nàng hậu cũng mong muốn điều diệu kỳ sẽ đến với các em, hy vọng các em sẽ luôn mạnh khỏe và an yên. Nhiều khán giả đã bày tỏ cảm thán trước hành động ấm áp của Lương Thùy Linh và Đỗ Hà dành cho 2 em nhỏ trước dịp cận Tết khi nhận bảo trợ Trang và Dừa đến năm 18 tuổi.

Sự chia sẻ, tấm lòng nhân ái của Lương Linh và Đỗ Hà cũng đã giúp cho những mảnh đời, những chiếc lá chưa lành của các em được yêu thương, được tiếp tục vươn mình mạnh mẽ hơn nữa để thay đổi số phận. Nghĩa cử cao đẹp đó đã nối thêm vòng tay lớn, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *